Rạng sáng Thái Trinh đăng status hé lộ cách xử lý của resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc

Hạ Anh, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 26/09/2020

Cuối cùng, phía resort 5 sao cũng đưa ra phản hồi chính thức về việc Thái Trinh bị ngộ độc dẫn đến nhập viện sau khi dùng bữa sáng.

Những ngày gần đây, sự việc Thái Trinh nhập viện khẩn cấp do bị ngộ độc sau khi dùng bữa tại một resort 5 sao thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong status đăng đàn "bóc phốt" vào tối hôm 24/9, Thái Trinh thể hiện sự bức xúc, tố resort này có thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm khi khách hàng gặp sự cố. Ngay sau đó, khi chúng tôi liên hệ thì phía khách sạn này cho biết sẽ đưa ra phản hồi vào thứ 2 tới.

Cho đến tầm 1 giờ 30 rạng sáng hôm nay (26/9), Thái Trinh đã chính thức lên tiếng nói rõ thái độ và cách xử lý của resort 5 sao. Cụ thể, cô cho biết phía resort ở Phú Quốc đã liên hệ và có thiện chí xin lỗi nên cô sẽ tạm ẩn bài đăng tố cáo. "Trinh cũng nghĩ đến việc doanh nghiệp mùa dịch hoạt động rất khó khăn nên Trinh sẽ ẩn status đi. Hy vọng rằng sau sự cố này, dù là đối với 1 khách hàng bình thường chứ không cần phải là celeb - KOLs thì phía resort hãy đối xử tử tế với họ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Rạng sáng Thái Trinh đăng status hé lộ cách xử lý của resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc - Ảnh 2.

Giữa đêm, Thái Trinh đăng status lên tiếng sau bài tố một resort 5 sao thiếu trách nhiệm khi khách hàng bị ngộ độc

Rạng sáng Thái Trinh đăng status hé lộ cách xử lý của resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc - Ảnh 3.

Do ban quản trị khách sạn đã xin lỗi thiện chí nên Thái Trinh sẽ ẩn bài đăng trước đó

Đặc biệt, Thái Trinh nhấn mạnh: "Không một ai muốn kỳ nghỉ của mình trở thành một cơn ác mộng cả". Nữ ca sĩ cho biết cô đã từ chối nhận quà tặng và bồi thường tổn thất từ phía ban quản trị khách sạn.

Trước đó, hội bạn thân của Thái Trinh - Ái Phương đã đi du lịch tại Phú Quốc, ngày đầu tiên cả nhóm không ăn uống gì tại khách sạn mà ăn ở ngoài nhà hàng. Đến ngày thứ hai, tất cả mọi người đều ăn sáng buffet tại resort, một lúc sau Ái Phương và Thái Trinh đồng loạt có triệu chứng lạ.

Rạng sáng Thái Trinh đăng status hé lộ cách xử lý của resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc - Ảnh 4.

Hội bạn thân của Thái Trinh đã có một kỳ nghỉ không thuận lợi

Rạng sáng Thái Trinh đăng status hé lộ cách xử lý của resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc - Ảnh 5.

Thái Trinh từ chối nhận quà tặng và đền bù tổn thất từ phía resort

Ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm