Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp "đu" chưa?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 08/09/2020

Chỉ tung vài nét ảnh “sống ảo”, Ngọc Trinh đang khiến dân tình rần rần để đu trend.

Là "Nữ hoàng nội y" đình đám của showbiz Việt, mọi nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều khiến dân tình quan tâm. Vốn có body chuẩn, cùng với tủ đồ hiệu khủng, Ngọc Trinh bất ngờ kết hợp để tạo nên kiểu trend mới. 

Cụ thể, "Nữ hoàng nội y" đã đặt túi hiệu lên trên giày cao gót và chọn góc chụp khoe trọn đường cong nóng bỏng. Đây là kiểu tạo dáng khó, đòi hỏi sự cân bằng. Đặc biệt, với kiểu tạo dáng này, vòng eo con kiến, đùi thon gọn và vòng 3 đẫy đà của Ngọc Trinh cũng được khoe triệt để. Chỉ qua ảnh chụp góc nghiêng, Ngọc Trinh đã chứng minh đẳng cấp body khó ai có thể vượt qua.

Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp đu chưa? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đặt túi hiệu lên trên giày cao gót để chụp ảnh

Với kiểu chụp ảnh này, Ngọc Trinh đã phô diễn trọn đường cong, vòng eo con kiến cùng đôi chân dài trứ danh 
Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp đu chưa? - Ảnh 4.

Từ đồ cá tính đến váy trắng điệu đà, Ngọc Trinh cân được tất

Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp đu chưa? - Ảnh 5.

Ngoài dành lời khen ngợi, chị em còn thi nhau học hỏi cách phối đồ của Ngọc Trinh

Ngay lập tức, những khoảnh khắc của Ngọc Trinh đăng tải nhận về lượng like và tương tác khủng, nhiều người còn cho rằng kiểu chụp ảnh này trở thành trend trong thời gian tới. Tuy nhiên, một số netizen lại hài hước: "Chị bảo cùng tạo trend với chị, nhưng túi và giày hiệu ở đâu thì chị không nói", "Em muốn lắm nhưng tìm đâu ra đồ như chị", "Nhìn thì mê, nhưng lực bất tòng tâm",...

Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp đu chưa? - Ảnh 6.

Chị em đua nhau hưởng ứng trend của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lên dáng khó nhằn khoe combo body - đồ hiệu cũng tạo trend, Cao Thái Hà và YaYa đã thử, còn chị em kịp đu chưa? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, 1 số đành ngậm ngùi thua cuộc vì... không đọ lại "Nữ hoàng nội y"

Trên thực tế trước Ngọc Trinh, Cao Thái Hà và YaYa Trương Nhi tranh thủ khoe dáng với kiểu chụp ảnh này. Tuy nhiên, với sự đầu tư về trang phục cùng với body nóng bỏng, "chuẩn không cần chỉnh", Ngọc Trinh mới thật sự khiến netizen rần rần, hội chị em cũng thi tag nhau vào để cùng tạo trend.

Trước Ngọc Trinh, Cao Thái Hà và YaYa Trương Nhi đã thử khoe dáng với kiểu chụp ảnh này

Ngọc Trinh thực hiện thử thách "đo eo bằng tai nghe", khoe trọn vòng eo thon gọn, săn chắc (Nguồn: Facebook nhân vật)

Han Sara cũng hưởng ứng trend dùng tai nghe đo eo cùng Ngọc Trinh (Nguồn: Facebook nhân vật)

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm