Đúng sinh nhật, Thái Trinh dắt người yêu ra mắt hội bạn rồi tiện "đánh dấu" chủ quyền: Cuối cùng cũng chịu khoe rồi?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 10/09/2020

Đây được xem là lần đầu Thái Trinh công khai đăng ảnh trực diện "người ấy" sau tin đồn hẹn hò.

Hậu "đường ai nấy đi" với Quang Đăng, Thái Trinh trở nên kín tiếng hơn hẳn trong chuyện tình cảm. Dù vậy, netizen bất ngờ soi ra nữ ca sĩ đã tìm thấy tình yêu mới dạo gần đây. Anh chàng được cho là đang hẹn hò cùng Thái Trinh sở hữu diện mạo điển trai, nam tính. Lần theo danh sách bạn bè mà cô nàng theo dõi trên Instagram, có thể thấy nhân vật này tên Long, hiện đang làm PT (Huấn luyện viên thể hình - PV) đồng thời cũng có tài ca hát.

Sau bao nhiêu lần úp mở thì giờ đây, Thái Trinh công khai hình ảnh nửa kia trên Instagram cá nhân. Vào bữa tiệc sinh nhật tối qua, nữ ca sĩ dẫn Long ra mắt hội bạn thân có cả Ái Phương, Mâu Thuỷ,... Cô cũng không ngại quay trực diện gương mặt anh chàng và tag tên vào bức ảnh. Có lẽ là lần này, Thái Trinh đã quyết tâm công khai người yêu với công chúng.

Đúng sinh nhật, Thái Trinh dắt người yêu ra mắt hội bạn rồi tiện đánh dấu chủ quyền: Cuối cùng cũng chịu khoe rồi? - Ảnh 2.

Thái Trinh không chỉ chọn chỗ ngồi cạnh anh chàng này mà còn choàng tay qua vai thiết

Đúng sinh nhật, Thái Trinh dắt người yêu ra mắt hội bạn rồi tiện đánh dấu chủ quyền: Cuối cùng cũng chịu khoe rồi? - Ảnh 3.

Công khai đăng ảnh người ấy lên như vậy, Thái Trinh đang "đánh dấu chủ quyền" chăng?

Đúng sinh nhật, Thái Trinh dắt người yêu ra mắt hội bạn rồi tiện đánh dấu chủ quyền: Cuối cùng cũng chịu khoe rồi? - Ảnh 4.

Trước đó, anh chàng này cũng từng một lần lộ ảnh Thái Trinh trên story Instagram

Đúng sinh nhật, Thái Trinh dắt người yêu ra mắt hội bạn rồi tiện đánh dấu chủ quyền: Cuối cùng cũng chịu khoe rồi? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm