Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở tuổi U70

Trung Thu, Theo Đời sống Pháp luật 09:54 17/06/2024

Diện mạo mới của đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh mới của đạo diễn Lê Hoàng. Gây bàn tán không ngớt chính là diện mạo thay đổi bất ngờ của nam đạo diễn sau khi can thiệp thẩm mỹ. Được biết, đạo diễn Lê Hoàng đã thực hiện mở cung chân mày và mở cung môi. Sau khi can thiệp thẩm mỹ, cư dân mạng có nhiều bàn tán trái chiều trước gương mặt có phần lạ lẫm của đạo diễn phim Gái Nhảy. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu trước quyết định thay đổi diện mạo ở tuổi 68 của đạo diễn Lê Hoàng.

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở tuổi U70 - Ảnh 2.

Lê Hoàng gây xôn xao khi can thiệp mở cung mày và mở cung môi

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở tuổi U70 - Ảnh 3.

Diện mạo mới ở độ tuổi U70 của nam đạo diễn khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình 9 Người 10 Ý, Lê Hoàng đã gây bất ngờ khi có những chia sẻ đáng chú ý về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nam đạo diễn đã có thái độ ủng hộ, đồng thời cho biết hành động này cũng có thể mang đến rất nhiều cơ hội cho mọi người, thậm chí thay đổi cả số phận một con người.

Cụ thể, Lê Hoàng nhận định: "Phẫu thuật thẩm mỹ là một môn khoa học có tính nhân văn. Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho rất nhiều người cơ hội mà mọi người không bao giờ tưởng tượng được. Tôi đã tham gia những chương trình gọi là hành trình lột xác, tức là con người khuyết tật đến mức độ nhìn hơi ghê khiến cả cuộc đời trở nên tăm tối. Khi họ đến đăng ký mà khuôn mặt phải nói là nhìn dị dạng. Và sau khi được chỉnh hình họ trở nên bình thường thậm chí vô cùng xinh đẹp. Qua đó mới thấy phẫu thuật thẩm mỹ nó có thể thay đổi số phận của một con người".

Tuy nhiên, khi được Lê Dương Bảo Lâm nhắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với phong thủy, Lê Hoàng đã phản đối kịch liệt. Anh liên tục lắc đầu và nêu rõ quan điểm của mình: "Tôi kêu gọi mọi người tránh xa những ông bác sĩ có liên kết với thầy phong thủy. Lâm thì theo chứ Hoàng không nghe được. Hai cái đó không liên quan gì với nhau hết".

Bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng nhận định sự kết hợp này là phản khoa học và chỉ dựa trên cảm tính: "Chỗ nào đào tạo thầy phong thủy, ông thầy phong thủy học ở trường đại học nào ra, tốt nghiệp bằng gì? Bác sĩ thì còn có bằng. Theo ý riêng của Hoàng phong thủy kết hợp thẩm mỹ là một thứ hoàn toàn không khoa học, là một thứ cảm tính".

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở tuổi U70 - Ảnh 4.

Lê Hoàng từng phản đối gay gắt việc phẫu thuật kết hợp với phong thủy

Lê Hoàng sinh năm 1956 tại Hà Nội, là một nam nhà làm phim, tác giả và nhân vật truyền hình người Việt Nam. Được biết đến từ thập niên 1990 trong vai trò đạo diễn của những bộ phim như Lưỡi Dao, Ai Xuôi Vạn Lý, nhưng ông chỉ trở nên thật sự nổi tiếng với bộ phim Gái Nhảy.

Những năm trở lại đây, Lê Hoàng ít xuất hiện với vai trò đạo diễn. Thay vào đó, anh đã cầm trịch vai trò MC tại chương trình Người Thứ 3 và góp mặt ở một số chương trình khác. Hồi tháng 1/2024, Lê Hoàng hiếm hoi quay trở lại với vị trí đạo diễn trong bộ phim Trà nhưng doanh thu bết bát và rời rạp sớm. Trước đó, nam đạo diễn cũng đã tham gia dự án S.O.S Sói Trắng nhưng lại không đạt được nhiều thành công.

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở tuổi U70 - Ảnh 5.

Xuất phát điểm là đạo diễn song Lê Hoàng lại được chú ý nhiều hơn bởi những phát ngôn gây tranh cãi

https://kenh14.vn/ngo-ngang-hinh-anh-dao-dien-le-hoang-tham-my-o-tuoi-u70-20240617083456216.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày