Rạng rỡ trong 'đám cưới thế kỷ' là vậy nhưng ít ai biết rằng công nương Kate đã từng vì một lý do mà bật khóc trước ngày trọng đại

Giang Bùi, Theo Helino 15:38 30/09/2019

Vì muốn giữ bí mật về đám cưới tới phút chót nên công nương Kate đã rất buồn và hụt hẫng khi truyền thông Anh Quốc đồn đoán về danh tính của nhà thiết kế chiếc váy cưới.

Năm 2011, đám cưới hoàng gia giữa công nương Kate Middleton và hoàng tử William trở thành tâm điểm của dư luận thế giới. Mọi chi tiết trong đám cưới thế kỷ của hoàng gia Anh đều lọt vào tầm ngắm của báo giới, đặc biệt là chiếc váy cưới đắt đỏ mà cô dâu Kate sẽ mặc vào ngày trọng đại.

Rạng rỡ trong đám cưới thế kỷ là vậy nhưng ít ai biết rằng công nương Kate đã từng vì một lý do mà bật khóc trước ngày trọng đại - Ảnh 1.

Đám cưới của công nương Kate và hoàng tử William trở thành tâm điểm của dư luận thế giới.

Cũng giống như bao cô gái chuẩn bị lên xe hoa, công nương Kate muốn giữ bí mật mọi chi tiết trong đám cưới của mình. Công nương xứ Cambridge đã không tiết lộ bất kỳ điều gì với truyền thông cho tới khi danh tính nhà thiết kế chiếc váy bị báo chí tiết lộ, khiến cô cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Người được đồn đoán sẽ thiết kế chiếc váy vào thời điểm đó là nhà thiết kế Sarah Burton từ nhà mốt Alexander McQueen. 

Katie Nicholl, một tác giả chuyên viết tiểu sử Hoàng gia đã chia sẻ sự cố này với chương trình tài liệu về những thợ may hoàng gia: "Có thể đó là lý do khiến Kate bật khóc trong cung điện, bởi cô ấy đã cố hết sức để giữ kín bí mật này". Vào thời điểm đó, tờ The Sunday Times cho biết chiếc váy sẽ là sự kết hợp giữa ý tưởng của Kate Middleton và kiến thức sâu sắc cùng kinh nghiệm về thời trang cao cấp của Sarah Burton.

Rạng rỡ trong đám cưới thế kỷ là vậy nhưng ít ai biết rằng công nương Kate đã từng vì một lý do mà bật khóc trước ngày trọng đại - Ảnh 2.

Công nương Kate đã rất hụt hẫng khi truyền thông đồn đoán về nhà thiết kế của chiếc váy cưới.

Trong khi truyền thông đang sôi sục vì thông tin nhà thiết kế cho chiếc váy cưới hoàng gia, Sarah Burton vẫn kiên quyết im lặng và phủ nhận mọi tin đồn. Cho đến khi lễ cưới diễn ra vào ngày 29 tháng 4, người ta mới nhìn thấy Sarah Burton điều chỉnh áo choàng cho công nương Kate trước khi cô xuất hiện ở Tu viện Westminster. Rất may mắn là sự cố này đã không làm tâm trạng của công nương xấu đi trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Rạng rỡ trong đám cưới thế kỷ là vậy nhưng ít ai biết rằng công nương Kate đã từng vì một lý do mà bật khóc trước ngày trọng đại - Ảnh 3.

May mắn là công nương đã xuất hiện rất rạng rỡ và xinh đẹp trong đám cưới của mình.

Mặc dù thông tin về nhà thiết kế bị rò rỉ, chiếc váy cưới vẫn khiến công chúng nước Anh bất ngờ và trầm trồ vì quá hoàn hảo và tinh tế trên từng chi tiết. Được biết, chiếc váy đã được nhà thiết kế Sarah Burton đã vận dụng sự khéo léo trong kỹ thuật thêu của người thợ vùng Carrickmacross từ thế kỷ 19 để mang đến vẻ đẹp cổ điển cho chiếc váy. Trọng lượng của chiếc váy cũng được tính toán tỉ mỉ để đuôi váy dài 2,7 mét để có thể lướt nhẹ theo bước chân cô dâu. 

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm