Công chúa Anh thông báo tin đính hôn, hai chị dâu Kate và Meghan Markle đều chung một phản ứng, làm dấy lên nghi vấn rạn nứt hoàng gia

Diệp Lục, Theo HELINO 18:33 29/09/2019

Trong khi các thành viên hoàng gia đều gửi lời chúc mừng đến Công chúa Beatrice thì Công nương Kate và Meghan Markle lại có phản ứng khác thường.

Vào ngày 27/9, Công chúa Beatrice đã tuyên bố đính hôn với doanh nhân triệu phú Edoardo Mapelli Mozzi. Lễ cưới của họ sẽ được tổ chức vào năm tới.

Sau khi tin đính hôn được công bố, rất nhiều thành viên trong gia đình hoàng gia đã gửi lời chúc mừng đến cháu gái của Nữ hoàng Anh, bao gồm vợ chồng Thái tử Charles, Công chúa Eugenie, bà Sarah Ferguson và Hoàng tử Andrew.

Em gái của Beatrice, Công chúa Eugenie đã gửi lời chúc ngọt ngào đến chị gái của mình trong dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Bà Sarah Ferguson, mẹ của hai công chúa nước Anh cũng bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi con gái lớn của bà sắp yên bề gia thất.

Công chúa Anh thông báo tin đính hôn, hai chị dâu Kate và Meghan Markle đều chung một phản ứng, làm dấy lên nghi vấn rạn nứt hoàng gia - Ảnh 1.

Công chúa Beatrice tuyên bố đính hôn.

Tuy nhiên, hai cặp đôi hoàng gia, vợ chồng Công nương Kate và Meghan Markle đều không gửi lời chúc mừng đến cháu gái Nữ hoàng Anh. Trên tài khoản Instagram của vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex chỉ chia sẻ những hoạt động trong chuyến công du của mình ở châu Phi. Trong khi đó, cặp đôi Hoàng tử William - Kate cũng không có động thái gì.

Truyền thông nước Anh cho rằng hành động này là bất thường và có thể đó là dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt của các thành viên hoàng gia. Hai nàng công chúa trước đây từng dính nghi án ghen tỵ với chị dâu Kate cả về vẻ đẹp lẫn mức độ nổi tiếng của nàng dâu hoàng gia.

Trong khi đó, Meghan Markle cũng không được lòng một số thành viên trong gia đình nhà chồng và cô cũng từ chối tham gia kỳ nghỉ hè sum họp với họ ở Scotland cùng với Nữ hoàng. Do vậy, việc nàng dâu hoàng gia này không gửi lời chúc mừng là điều dễ hiểu. Một số ý kiến bình luận rằng, chắc chắn hai công chúa nước Anh và hai người chị dâu chỉ bằng mặt mà không bằng lòng.

Công chúa Anh thông báo tin đính hôn, hai chị dâu Kate và Meghan Markle đều chung một phản ứng, làm dấy lên nghi vấn rạn nứt hoàng gia - Ảnh 2.

Mối quan hệ được cho là không mấy tốt đẹp giữa hai nàng dâu hoàng gia với cháu gái Nữ hoàng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm