Rần rần con gái của mỹ nhân "Huyền thoại biển xanh": Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ còn gia nhập cả YG

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 08/02/2020

Thông tin con gái xinh đẹp của mỹ nhân "Huyền thoại biển xanh" Hwang Shin Hye gia nhập YG đang khiến netizen Hàn xôn xao bàn tán.

Mới đây, thông tin con gái của mỹ nhân "Huyền thoại biển xanh" Hwang Shin Hye tên Lee Jin Yi gia nhập YG đã khiến truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm. Chính vì Hwang Shin Hye là một trong những mỹ nhân có tiếng của showbiz Hàn thập niên xưa, nên con cái của bà trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết, người mẫu Lee Jin Yi đã đăng tải trên Instagram bức ảnh profile sau khi chính thức gia nhập YG với tư cách diễn viên. Người mẫu, nữ diễn viên trẻ cho hay: "Tôi muốn trở thành nữ diễn viên luôn đem đến sự thật. Tôi muốn tiếp tục thể hiện diễn xuất để nhiều khán giả có thể liên kết đến và cảm thấy thoải mái".

Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 1.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 2.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 3.

Mỹ nhân "Huyền thoại biển xanh" Hwang Shin Hye là nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn với thâm niên 35 diễn xuất. Nữ diễn viên cũng được khen ngợi là mỹ nhân thập niên xưa, là 1 trong những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc, thậm chí, trong giai đoạn đầu mới ra mắt, cô còn nổi tiếng đến nỗi tạo ra cả "Hội chứng Hwang Shin Hye".

Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 4.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 5.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 6.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 7.
Rần rần con gái của mỹ nhân Huyền thoại biển xanh: Nhan sắc lạ, người mẫu thành diễn viên, giờ con gia nhập cả YG - Ảnh 8.

Chính vì vậy, con gái duy nhất của bà - Lee Jin Yi - được chú ý lớn. Cô nàng sở hữu nhan sắc đẹp lạ, biểu cảm chuyên nghiệp do trước đây từng là người mẫu.

Ngôi sao mới gia nhập vào đại gia đình YG, trở thành đồng nghiệp cùng công ty với Kang Dong Won, Cha Seung Won, Lee Ji Woo,... là con gái sinh năm 1999 của nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Shin Hye - mỹ nhân từng tham gia diễn xuất trong "Huyền thoại biển xanh", "The Producers",...

Lee Jin Yi từng xuất hiện ttrong trong bộ phim "Drama Stage" và phim chiếu mạng "Crushes: Special Edition". Đặc biệt, cô từng tham gia chương trình "What is Mom?" và đi catwalk tại Tuần lễ Thời trang Seoul.

Nữ diễn viên mới của YG từng xuất hiện trong 1 số bộ phim và trình diễn cho Tuần lễ Thời trang Seoul.

Trước thông tin Lee Jin Yi gia nhập YG, netizen Hàn đưa ra vô số phản ứng không mấy tích cực. Phần đông cho rằng Lee Jin Yi chỉ dựa hơi người nổi tiếng nên mới có thể thuận lợi trở thành diễn viên.

- Cô ấy từng là người mẫu và bây giờ là diễn viên? Trong vô vàn nơi thì lại là YG ư?

- Nhớ phải biết ơn mẹ đấy.

- Nghĩa là cô ấy sẽ đi theo... diễn xuất...

- Cô ấy chỉ là 1 cô gái bình thường nếu sinh ra trong 1 gia đình bình thường. Cô ấy cũng chẳng xinh đẹp nổi trội hay tài năng gì.

- Cô ấy còn không đủ tài năng để trở thàng người mẫu. Lý do duy nhất cô ấy tồn tại nổi trong ngành này là vì cô ấy là con gái của Hwang Shin Hye.

- Lại thêm 1 người ngậm thìa vàng.

Nguồn: IG, Netizenbuzz

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày