Ramos sắp đón con thứ ba, nhà Pique nguy cơ "tan đàn xẻ nghé"

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 05/10/2017

Gerard Pique và Sergio Ramos, hai người đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha đang sống trong cảm xúc trái ngược nhau những ngày qua.

Trên trang cá nhân, cả Ramos và bạn gái hơn 8 tuổi Rubio Pilar đều chia sẻ cảm giác hạnh phúc ngập tràn khi gia đình của cặp đôi sắp đón thêm thành viên mới.

Thông điệp hôm nay rất đặc biệt. Chúng tôi sẽ có một em bé nữa, vô cùng háo hức và hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ với niềm vui của chúng tôi", Ramos chia sẻ. "Chúng tôi sẽ lên chức bố mẹ một lần nữa", Rubia Pilar thông báo.

Ramos sắp đón con thứ ba, nhà Pique nguy cơ tan đàn xẻ nghé - Ảnh 1.

Nhà Ramos sắp đón thêm con thứ ba.

Bất chấp chênh lệch lớn về tuổi tác, Ramos và Pilar Rubio trở thành cặp đôi khiến nhiều fan ngưỡng mộ và ghen tị. Sau năm 5 gắn bó, Ramos và Pilar Rubio có hai cậu con trai Marco và Sergio Jr. Hiện người đẹp 39 tuổi đang mang thai ở tháng thứ 3.

Trái với niềm hạnh phúc ngập tràn của Ramos, người đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha Gerard lại đang sống trong những ngày tháng căng thẳng nhất cuộc đời: mâu thuẫn trong gia đình nhỏ và sức ép từ sự kiện xứ Catalunya đòi độc lập.

Nhiều tháng nay, Pique và bạn gái hơn 10 tuổi Shakira không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào cặp đôi chụp chung với nhau hay với các con. Theo báo giới Tây Ban Nha, gia đình hai bên đã phải xúm vào để hàn gắn cho Pique và Shakira, nhưng nỗ lực này dường như vô vọng.

Ramos sắp đón con thứ ba, nhà Pique nguy cơ tan đàn xẻ nghé - Ảnh 2.

Trong khi đó, hạnh phúc gia đình nhà Pique đang có nguy cơ tan vỡ. Nhiều tháng nay, cặp đôi không chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, dấu hiệu giống với cuộc ly hôn của James Rodriguez và Daniela Ospina.

Trong khi đó, vì công khai ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý đòi độc lập cho xứ Catalunya, Pique đã phải hứng chịu vô vàn lời chỉ trích. Pique cũng hé lộ có thể giã từ đội tuyển Tây Ban Nha, thông tin này được cho là khiến mâu thuẫn với Ramos lên tới đỉnh điểm.

Ramos và Pique là đối thủ của nhau ở Real Madrid và Barca, nhưng cặp đôi gạt mọi thứ sang một bên để cùng cống hiến cho đội tuyển Tây Ban Nha. Nhưng sau phát biểu ủng hộ Catalunya độc lập, nhiều cổ động viên muốn Pique ngồi dự bị ở 2 trận vòng loại World Cup 2018 sắp tới với Albania và Israel.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm