Rambo khoe "biệt phủ" mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 04/01/2021

Chuyến review cận cảnh ngôi nhà hoành tráng của Rambo khiến nhiều fan phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngay ngày đầu năm mới, Rambo Cao Lãnh - gương mặt thân quen của Refund Gaming khoe trên trang cá nhân đã hoàn thành được ngôi nhà mơ ước tại quê nhà Đồng Tháp. Đây là món quà anh dành tặng bố mẹ sau nhiều năm miệt mài làm việc. Bài đăng của anh chàng nhận về 74 nghìn lượt tương tác cùng vô số comment khen ngợi, chúc mừng từ anh em.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, mới đây Rambo đã ra hẳn một vlog review cận cảnh từng ngõ ngách trong căn nhà của mình.

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 1.

View của ngôi nhà nhìn từ cổng vào

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 2.

Siêu hoành tráng và rộng rãi

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 3.

Mẹ Rambo, người được nam streamer giới thiệu là chủ nhà

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 4.

Ngay từ phòng khách cũng có thể thấy nội thất được làm hoàn toàn bằng gỗ: bàn gỗ, ghế gỗ, tranh gỗ...

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 5.

Rambo cho biết với chiếc ghế to như thế này, team Refund đến có thể ngồi thoải mái mà không lo thiếu chỗ

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 6.

Chiếc đồng hồ "siêu to khổng lồ" được review là "cứ cách một tiếng lại kêu một lần"

Điều khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ ở căn nhà của Rambo, đó là tuy có thiết kế đơn giản nhưng nhà lại siêu rộng rãi và nội thất "gỗ quá trời gỗ". Từ phòng khách tới nhà bếp, từ phòng ngủ của bố mẹ tới phòng ngủ của Rambo, thậm chí tới nhà vệ sinh cũng toàn là đồ gỗ sang, xịn, mịn.

Không những vậy, trước nhà còn có một khoảng sân rộng, mà theo lời của nam streamer là "để con tôi và con của anh chị tôi thoải mái chơi đùa". Dù liên tục nói rằng nhà mới xây nên chưa có nhiều đồ, song những gì mà video clip của anh chàng ghi lại đã chứng minh điều hoàn toàn trái ngược.

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 8.

Rambo "test" thử độ êm của đệm trong phòng của mẹ

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 9.

Từ giường tới bàn trang điểm và tủ quần áo 4 buồng đều toát lên sự "quý tộc"

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 10.

Khu vực bàn ăn ở bếp cũng không phải là chất liệu nào khác ngoài gỗ

Nam streamer chia sẻ, trước đó khi được mẹ cho xem ảnh phòng trong quá trình xây dựng, anh đã nghĩ rằng căn phòng của mình khá hẹp. Tuy nhiên khi tận mắt chứng kiến anh mới thấy nó rộng đến nỗi "cả team Refund nằm ngủ cũng vừa".

Với căn nhà vừa to vừa đẹp như thế này, dân tình đang rất mong chờ màn ghé thăm của tập thể anh em Refund Gaming trong thời gian sớm nhất.

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 11.

Căn phòng của Rambo

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 12.

Review có tâm quay cả nhà vệ sinh cho fan "chiêm ngưỡng"

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 13.

View ban công tầng 2 thoáng đãng, mát mẻ với nhiều cây xung quanh

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 14.

Góc nào cũng có thể tranh thủ "sống ảo" được

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 15.

Buổi tối, căn nhà nhìn lung linh ấm áp với đèn màu vàng trước sân

Ghé thăm biệt phủ Rambo mới xây cho ba mẹ: Thiết kế đơn giản nhưng không gian siêu rộng, nội thất hoàn toàn bằng gỗ - Ảnh 16.

Dàn karaoke để gia đình Rambo tha hồ thể hiện khả năng âm nhạc

Ảnh: YouTube nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm