Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào "cà khịa" ngay lập tức!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 01/12/2020

Rambo có động thái cực kì liều lĩnh khi đăng tải video trêu "nóc nhà" Trân Mèo, ngay lập tức anh chàng được Linh Ngọc Đàm gửi lời cảnh báo.

Rambo và Bảo Trân (Trân Mèo) đang là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc trong làng streamer. Rambo hiện là một trong những streamer nổi tiếng với kênh YouTube hơn 1,04 triệu người đăng kí. Về phía Trân Mèo, cô nàng này đã nổi tiếng với biệt danh "hot girl bánh tráng" và có hơn 140.000 người theo dõi trên Facebook.

Rambo đăng video TikTok chọc bạn gái

Mới đây, Rambo đã đăng video lên TikTok với nội dung cực kì hài hước. Cụ thể đối tượng anh đang "chọc ghẹo" chính là cô bạn gái của mình. Rambo đang than vãn rằng anh đang hối tiếc khoảng thời gian "tung hoành" của mình trước kia.

"Nhớ lại sao mình ngu dữ vậy trời, đang yên đang lành tự nhiên quen nhỏ này chi. Đúng là lúc đầu nó có sướng thiệt đó nhưng mà khúc sau thì nó mệt quá trời mệt..."

Chưa biết phản ứng của Trân Mèo như thế nào nhưng ngay lập tức Linh Ngọc Đàm đã có động thái cảnh báo Rambo về hành động "dại dột" của mình.

Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào cà khịa ngay lập tức! - Ảnh 2.

Bên cạnh comment của Đàm Tổng cũng có vô số những bình luận của cộng đồng mạng. Đa số đều quan ngại cho "sự an toàn" của Rambo sau khi phát ngôn có phần "dại dột" với nóc nhà của mình.

"Tại sao anh lại đùa với tính mạng của bản thân vậy?"

"Sắp tới có clip 24h ngoài đường"

"Nhà xe chắc có chỗ trải chiếu nhỉ anh Bô?"

"Bây giờ là 6h30 Bô đang live và còn sống!"

Chưa biết sắp tới sẽ ra sao nhưng hiện tại có thể thấy cặp đôi Bô Béo - Trân Mèo đang cực kì hạnh phúc bên nhau. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ nhận được những thông tin tốt đẹp đến từ cặp đôi đáng yêu này.

Ảnh: Internet

Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào cà khịa ngay lập tức! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm