Rambo hỏi "thế nào là một người đàn ông tốt" khiến cộng đồng dậy sóng, nhưng đáng chú ý nhất chính là lời đáp của Linh Ngọc Đàm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 30/03/2021

Khi đã có "nóc nhà" của riêng mình, Rambo đặt ra câu hỏi khiến nhiều streamer đình đám và cả dân mạng "chín người mười ý".

Cái tên Rambo (Lâm Đình Khoa) có lẽ đã quá quen thuộc với các khán giả thích xem livestream, đặc biệt là những ai theo dõi Độ Mixi. Tính cách đầy tếu táo và hài hước của anh chàng cũng được đông đảo khán giả yêu thích.

Mới đây, Rambo đã đăng tải một câu hỏi khiến cộng đồng dậy sóng: "Như thế nào là một người đàn ông tốt?". Có vẻ Rambo đang muốn trưng cầu ý kiến của bạn bè lẫn cư dân mạng về câu hỏi vẫn chưa có lời giải này.

Rambo hỏi thế nào là một người đàn ông tốt khiến cộng đồng dậy sóng, nhưng đáng chú ý nhất chính là lời đáp của Linh Ngọc Đàm! - Ảnh 1.

Câu hỏi của Rambo được đăng tải cùng bức ảnh "so deep" của anh chàng

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, Rambo đã nhận về hàng trăm câu trả lời từ phía các hot streamer và dân mạng. Trong đó có rất nhiều đáp án "cười ra nước mắt".

Theo đó, đáp án mà Rambo nhận được từ Linh Ngọc Đàm là đàn ông "không thề thốt", từ Quang Ngọc Trinh là "không rượu chè, cờ bạc, gái gú" nhưng không quên PR bản thân. Ngoài ra, hai người đồng đội tại Refund Gaming là Nhism và Snake cũng không quên cà khịa.

Rambo hỏi thế nào là một người đàn ông tốt khiến cộng đồng dậy sóng, nhưng đáng chú ý nhất chính là lời đáp của Linh Ngọc Đàm! - Ảnh 2.

Nhism và Snake cà khịa Rambo là việc đã quá quen với những ai theo dõi Refund Gaming!

Rambo hỏi thế nào là một người đàn ông tốt khiến cộng đồng dậy sóng, nhưng đáng chú ý nhất chính là lời đáp của Linh Ngọc Đàm! - Ảnh 3.

Bụt thì cho rằng "không dính phốt" đã có thể gọi là "đàn ông tốt"

Chưa hết, rất nhiều ý kiến khác từ dân mạng về câu hỏi "Như thế nào là một người đàn ông tốt?" còn hài hước và mang tính cà khịa gấp bội phần:

- Là 1 người đàn ông không xấu anh Bô ạ!

- Trừ tên Khoa, còn lại là đàn ông tốt.

- Là một người đàn ông không trốn stream!

- Đàn ông tốt là người xứng đáng có 2 người yêu trở lên.

- Đàn ông tốt là người giúp bạn mình quay lại với người yêu cũ!

Rambo hỏi thế nào là một người đàn ông tốt khiến cộng đồng dậy sóng, nhưng đáng chú ý nhất chính là lời đáp của Linh Ngọc Đàm! - Ảnh 5.

Không biết khi bị cà khịa quá nhiều thì Rambo có cáu không nhỉ?

Những câu trả lời này đều đậm chất cà khịa "streamer số 1 Cao Lãnh", và có thể thấy dân tình khi đã quen với việc châm chọc Rambo. Thế mới thấy việc hỏi dân mạng cũng lắm khi tạo ra tình huống hài hước khó đỡ, dở khóc dở cười cho chính mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm