Rầm rộ tin mỹ nhân "một lần đò" cực hot của Cbiz đã chia tay bạn trai, Cnet réo tên Dương Mịch và tình trẻ thiếu gia

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 09:30 09/04/2021

Đây là lần thứ 2 Dương Mịch vướng vào nghi vấn chia tay bạn trai tin đồn Ngụy Đại Huân.

Trang BJH đưa tin, dân tình "ăn dưa hóng thị" của Cbiz đang kháo nhau tin đồn cực hot được 1 blogger tung ra. Theo thông tin ẩn danh, một cặp đôi đình đám nữa của Cbiz lại "toang", dù chưa rõ thật giả ra sao song netizen đã bàn tán sôi nổi và "réo tên" nhân vật khả nghi.

Nguồn tin từ phía blogger cho hay, sao nữ cực hot có tên viết tắt là "MM" đã chia tay với bạn trai "WDX". Sau khi kết thúc mối tình này, "nhà trai" ngay lập tức tìm kiếm, gặp gỡ các cô gái mới. Đáng chú ý, blogger này tỏ thái độ gay gắt: "Mọi người hỏi ảnh của họ à, tôi có phải paparazzi đâu. Cô ấy còn chưa từng tuyên bố chuyện tình cảm, ngoài chuyện kết hôn thì đâu có thừa nhận chuyện gì. Mọi người đừng nghĩ cả đời người chỉ yêu đương có 1 lần thôi chứ".

Rầm rộ tin mỹ nhân một lần đò cực hot của Cbiz đã chia tay bạn trai, Cnet réo tên Dương Mịch và tình trẻ thiếu gia - Ảnh 2.

Tin đồn lan truyền khắp MXH gây hoang mang dư luận

Nhờ vào những dữ kiện trên, netizen cho rằng blogger đang ám chỉ Dương MịchNgụy Đại Huân. Cái tên viết tắt "MM" được cho là chữ cái đầu của "Mimi" (Mịch Mịch - tên các fan hay gọi Dương Mịch), còn "WDX" là "Wei Da Xun" (Ngụy Đại Huân). Chi tiết "từng kết hôn" càng khớp với Dương Mịch hơn khi nữ diên viên từng "một lần đò" với Lưu Khải Uy.

Rầm rộ tin mỹ nhân một lần đò cực hot của Cbiz đã chia tay bạn trai, Cnet réo tên Dương Mịch và tình trẻ thiếu gia - Ảnh 3.

Ngoài ra, có fan phỏng đoán: "Thời gian gần đây, hình ảnh của Dương Mịch có chiều hướng đi xuống, phải chăng nguyên nhân là vì chuyện tình với Ngụy Đại Huân?". Trước đó, theo trang Sina, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân từng chia tay 1 lần, nguyên nhân là bởi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cho rằng mình bị bạn trai lợi dụng. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi lại bị phát hiện về chung nhà với nhau, chứng minh mối quan hệ không hề rạn nứt.

Rầm rộ tin mỹ nhân một lần đò cực hot của Cbiz đã chia tay bạn trai, Cnet réo tên Dương Mịch và tình trẻ thiếu gia - Ảnh 4.

Hiện tại, trên đây vẫn chỉ là tin đồn phỏng đoán, 2 nhân vật chính chưa hề lên tiếng về scandal lần này. Theo nhận xét của phần đông netizen, Ngụy Đại Huân dường như là một người khá lụy tình. Trong một sự kiện diễn ra cuối năm ngoái, vị thiếu gia sinh năm 1989 này bỗng dưng thay đổi kiểu tóc và nhuộm màu xanh dương. Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì tạo hình này khiến nhan sắc của anh bị "dìm" đi khá nhiều. Tuy nhiên, fan cứng của Dương Mịch lại tiết lộ rằng, xanh lam chính là màu mà Dương Mịch yêu thích nhất. Chính vì vậy, Ngụy Đại Huân đã chọn màu này để nhuộm tóc.

Rầm rộ tin mỹ nhân một lần đò cực hot của Cbiz đã chia tay bạn trai, Cnet réo tên Dương Mịch và tình trẻ thiếu gia - Ảnh 5.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm