Rầm rộ hình ảnh Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 21/01/2022

Sau khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến nhiều người nuối tiếc vì quyết định đột ngột này.

Netizen xứ Trung ngày hôm nay (21/1) xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến 2 cái tên Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Trang Sohu ngày hôm qua đăng tải 1 bài viết kèm dòng tít: "Netizen tung ảnh bắt gặp vợ chồng Dương Mịch đến cục dân chính", làm dấy lên tin đồn cả 2 đột ngột tái hôn.

Cặp đôi nổi tiếng bất ngờ tái hợp sau 3 năm ly hôn?

Trong hình, 2 nhân vật được cho là Dương Mịch và Lưu Khải Uy diện trang phục đen, cả 2 cố gắng kín đáo nhất có thể để tránh bị nhận ra. Tuy nhiên, rất nhiều fan cho rằng rất khó để xác định đây có phải là 2 nghệ sĩ hay không.

Rầm rộ hình ảnh Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều fan phát hiện ra đây là 1 bức ảnh cũ, từng xuất hiện rầm rộ trên MXH từ năm 2019. Thời điểm đó, bức ảnh này cũng đã được đặt nghi vấn cặp đôi tái hôn. Thậm chí, về sau, 1 vài blogger còn tung tấm hình này lên kèm thông tin... Hồ Ca và bạn gái đưa nhau đi đăng ký kết hôn.

Sau khi gây xôn xao cõi mạng với nghi vấn "nối lại duyên xưa" với mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế, Lưu Khải Uy đã có phản ứng khá gay gắt để đáp trả. Nam diễn viên phủ nhận chuyện tái hợp, đồng thời gọi Dương Mịch là "vợ cũ", chứng minh mối quan hệ của cả 2 giờ đây không còn như xưa.

Rầm rộ hình ảnh Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/ram-ro-hinh-anh-duong-mich-luu-khai-uy-toi-cuc-dan-chinh-dang-ky-tai-hon-nhan-vat-chinh-phan-ung-gay-gat-20220121110628179.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm