Ra yêu sách "cục cằn" cho bạn gái khi đi xem "Avengers: Infinity War", anh chàng bị người yêu bóc mẽ trên MXH

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 14/04/2018

Vì quá đam mê "Avengers: Infinity War" mà một anh chàng đã ra điều kiện dài ngoằng cho cô bạn gái để đảm bảo buổi chiếu phim diễn ra suôn sẻ. Có điều anh không ngờ cô nàng đem những ấm ức đó lên cho cả thế giới ra mà xem.

Chỉ còn vài tuần nữa là Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) diễn ra. Một số người hâm mộ sẽ không mạo hiểm bất cứ thứ gì để có thể xem được bộ phim một cách thoải mái nhất. Dễ hiểu mà, họ đã chờ đợi 10 năm và hơn 18 bộ phim để có được ngày hôm đó, chứng kiến Avengers đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất từ trước tới nay và là một trong những trận chiến lớn nhất lịch sử màn ảnh.

Ra yêu sách cục cằn cho bạn gái khi đi xem Avengers: Infinity War, anh chàng bị người yêu bóc mẽ trên MXH - Ảnh 1.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ phức tạp hơn nếu bạn có một cô bạn gái.

Mới đây, tài khoản Twitter là @TseStanley23 đã chia sẻ đoạn chụp màn hình về những giao kèo của một anh bạn trai với cô bạn gái trước khi đi xem Infinity War. Những điều lệ có thể kể tới như không được nắm tay "vì sẽ làm anh mất tập trung và bỏ lỡ những thứ anh đã chờ 10 năm để được xem" hoặc "Nếu nhân vật chính chết thì ta cùng khóc. Em không khóc được thì em đi về đi."

Đoạn chat mở đầu bằng việc anh chàng thông báo ngày giờ cụ thể: "Thứ Sáu ngày 27 - Infinity War lúc 8 giờ tối. Em đi xem cùng anh chứ? Anh đặt 2 vé rồi."

Trong khi cô nàng tội nghiệp gật đầu đồng ý, thanh niên bắt đầu cáo sớ:

"Okay giờ là luật này:

1. Anh sẽ mua trước cho em bất kỳ cái gì em muốn đem vào rạp. Kẹo, bỏng, nước, bánh kẹp xúc xích cũng ok luôn. Nhưng mà cấm không được đòi ăn gì khác lúc phim đang chiếu.

2. Không nói chuyện trong rạp. Anh không thể bị mất tập trung được. Em có thắc mắc gì viết ra giấy hết phim đưa lại cho anh.

3. Không cầm tay. Nó làm anh mất tập trung và sẽ bỏ lỡ những thứ mình chờ 10 năm để được thấy. Mấy thứ đụng chạm đó đợi hết after-credit thứ hai hẵng làm. Hôn hít cũng dẹp đi."

Ra yêu sách cục cằn cho bạn gái khi đi xem Avengers: Infinity War, anh chàng bị người yêu bóc mẽ trên MXH - Ảnh 2.

"4. Nếu nhân vật chính chết, chúng ta khóc cùng nhau. Em không khóc được thì em về đi. Anh cần em làm điều này một cách có tâm.

5. Muốn nghỉ thì báo trước 24 tiếng để anh còn tìm người đi thay mà chắc là Jesse. Nếu em hủy vào lúc chót để anh phải xem phim một mình, anh sẽ gọi luật sư.

6. Nếu có một thằng điên da trắng muốn đâm bang phim bằng cách bắn vào mọi người, anh cần em hạ hắn ngay lập tức và khống chế hắn. Đợi đến khi hết phim rồi hãy gọi cảnh sát, anh không cần những thứ giật gân ngoài đời đó làm xao lãng."

Ra yêu sách cục cằn cho bạn gái khi đi xem Avengers: Infinity War, anh chàng bị người yêu bóc mẽ trên MXH - Ảnh 3.

"Ngoan ngoãn làm theo hết những điều kiện này em sẽ được đi ăn kem sau khi xem phim. Có còn câu hỏi gì không?"

Ra yêu sách cục cằn cho bạn gái khi đi xem Avengers: Infinity War, anh chàng bị người yêu bóc mẽ trên MXH - Ảnh 4.

Không cần biết là đoạn chat này là thật hay giả thì chắc chắn nhiều fan nam lẫn nữ đều đang cảm thấy sự đồng cảm sâu sắc với người bạn trai "cứng". Chúng ta chỉ có quyền được xem Infinity War lần đầu MỘT LẦN, giống như lần yêu đầu vậy, và một rạp phim ồn ào với người yêu mè nheo thì thật là một cơn ác mộng.

Avengers: Infinity War được ấn định ra mắt từ ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm