Đừng cố "chim lợn" nội dung Infinity War nữa, khi cả siêu anh hùng Avengers cũng bị lừa bằng... kịch bản giả!

Bảo Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 14/04/2018

Mới đây, nam diễn viên Paul Bettany thủ vai Vision đã tiết lộ anh và bạn diễn không biết cảnh nào họ diễn mới là thật, cảnh nào là giả trong "Infinity War".

Những sự thật xoay quanh diễn biến của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) của MCU vẫn đang "bất khả xâm phạm" cho đến thời điểm này đối với người hâm mộ trên toàn thế giới và thậm chí kể cả những diễn viên đóng trong đó. Theo lời của Paul Bettany (người vào vai Vision) trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy không thể mắc sai lầm nào trong bộ phim sắp tới vì thật sự anh chàng không biết điều gì có thể sẽ diễn ra.

Lo sợ bị tai vách mạch rừng, Marvel đưa cho diễn viên “Avengers: Infinity War” kịch bản giả - Ảnh 1.

"Những bí mật của bộ phim này luôn được che giấu, và đến cả những diễn viên chúng tôi cũng không được biết về bất cứ điều gì cho tới bây giờ", Bettany phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với báo Hey U Guys: "Ý tôi là mọi chuyện thực sự điên rồ. Chúng tôi được đọc kịch bản giả, trong đó họ tạo ra những vụ xung đột giả, những cảnh quay không bao giờ được bấm máy và khi hỏi đạo diễn, họ đã nói: Tất cả những điều đó sẽ diễn ra ở phần cuối ấy à? Có thể có mà cũng có thể không."

Cho đến thời điểm này, cách duy nhất mà Marvel có thể bảo vệ kịch bản chính thức là viết ra một kịch bản giả định để ngay cả các diễn viên cũng không thể biết được chuyện gì đang diễn ra và nội dung câu chuyện như thế nào. Họ buộc các ngôi sao chỉ được diễn những gì có trong kịch bản cho dù đó là kịch bản giả định, và dĩ nhiên là không để các diễn viên này biết thêm bất cứ điều gì liên quan. Khắt khe hơn nữa là những hiệu ứng âm thanh có lẽ đã chỉ được lồng ghép vào các cảnh quay ở bước cuối cùng.

Lo sợ bị tai vách mạch rừng, Marvel đưa cho diễn viên “Avengers: Infinity War” kịch bản giả - Ảnh 2.

Với Infinty War, MCU đã "triệu tập" hàng chục diễn viên nổi tiếng trong suốt quá trình quay và nếu họ không dùng chiêu bài bí mật thì cốt truyện chính thức của Infinity War có lẽ đã được lan truyền cực kì mạnh mẽ. Tuy vậy theo như anh em nhà Russo thì vẫn có "một vài người" biết được cốt truyện thực sự của bộ phim.

Chiêu trò tung hoả mù này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến giới báo chí. Thông thường, một vài tuần trước khi phát hành, MCU sẽ có những buổi chiếu sớm để nhận được lời nhận xét từ các nhà phê bình. Nhưng đối với Infinity War, buổi chiếu này chỉ phát vỏn vẹn 30 phút đầu của bộ phim mang tính chất báo chí nhằm gây sự "tò mò" ngay trong cả giới phê bình.

Lo sợ bị tai vách mạch rừng, Marvel đưa cho diễn viên “Avengers: Infinity War” kịch bản giả - Ảnh 3.

Cho đến lúc này, thật khó có thể tưởng tượng được là bộ phim sẽ trở thành cơn sốt lớn như thế nào khi ra mắt dù chúng ta đã phỏng đoán được ít nhiều. MCU đã chuẩn bị cho một tuần lễ phát hành phim với tất cả những gì tốt nhất có thể của tác phẩm được đánh giá là bom tấn lớn nhất mọi thời đại.

Bom tấn Infinity War sẽ được công chiếu ở Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm