"Chị Đẹp" tập 5 siêu xôi thịt: Tận 10 cảnh nóng, fan chỉ muốn lịm đi!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 13/04/2018

Tập 5 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" khiến khán giả muốn ngất xỉu chỉ vì có quá nhiều cảnh giường chiếu và cảnh hôn của cặp đôi chính diễn ra liên tục.

Không ngoài dự đoán của khán giả, tập 5 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi là một tập phim cực kì "xôi thịt" khi cặp đôi chính liên tục có những phân cảnh mùi mẫn. Cứ nghĩ sau khi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) lấy hết can đảm đến nhà Seo Joon Hee (Jung Hae In) chơi thì giữa hai người sẽ chỉ có thêm một vài cảnh hôn trong tập này đã là quá đủ, nào ngờ đạo diễn Secret Love Affair Ahn Pan Seok và biên kịch Kim Eun "nhồi" tới 10 cảnh!

Một tập phim hơn 60 phút nhưng có tới 10 cảnh "nóng", chưa kể 8 cảnh đầu tiên dồn hết vào 40 phút đầu tiên, bạn có thể nắm bắt diễn biến của cả tập phim chỉ bằng cách xem lại 10 cảnh này!

1. Bạn gái vừa đến chơi nhà, hôn cái đã!

Vừa kéo Yoon Jin Ah vào nhà, Seo Joon Hee đã trao cho cô một cái ôm ấm áp. Hai người đều nói rằng họ rất nhớ đối phương. Sau đó, Seo Joon Hee làm cho Yoon Jin Ah một cốc cà phê. Yoon Jin Ah nói với Seo Joon Hee rằng lúc nhỏ cô từng làm nhiều việc bị ngăn cấm và liền lập tức, anh chàng hôn cô rồi hỏi: "Có phải giống như thế này không?". Yoon Jin Ah giật mình. Sau đó, Seo Joon Hee trao cho cô một nụ hôn sâu hơn và lâu hơn.

Yoon Jin Ah vừa đến nhà, Seo Joon Hee đã hôn cô

2. Đang hôn nhau thì chị gái gọi điện

Sau nụ hôn dạo đầu, họ lại tiếp tục hôn. Đang hôn say đắm thì Yoon Jin Ah cầm điện thoại lên và... Chết rồi Kyung Sun gọi!!! Vậy là ba chân bốn cẳng nàng chạy khỏi nhà Seo Joon Hee, tìm một nơi nào đấy làm "background" rồi gọi video với người bạn thân của mình.

Đôi chính đang hôn nhau thì bị Kyung Sun "phá đám"

3. Cảnh giường chiếu: Seo Joon Hee cởi áo, và... đắp chăn kín mít???

Cảnh giường chiếu đầu tiên của đôi chính

Sau khi xem phim cùng nhau, ăn pizza và uống hết rượu vang, Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah chính thức làm chuyện "ấy ấy". Ban đầu, anh Seo tỏ ra khá căng thẳng. Có lẽ vì thương anh mà đạo diễn mới cho quay tắt cảnh này!! Chúng ta thấy Seo Joon Hee cởi áo, rồi trùm chăn kín mít. Chiếc chăn động đậy không ngừng nhưng đến cả sợi tóc của hai nhân vật chúng ta cũng không được thấy!! Sau đó, Seo Joon Hee hỏi Yoon Jin Ah: "Em không thể ở lại đây tối nay được sao?"

4. A đây rồi! Cảnh bế nhau rồi hôn nhau trong bếp!

Seo Joon Hee bế Yoon Jin Ah lên hôn

Đây là cảnh hôn mà ngay trước mỗi tập phim, khán giả đều thấy thông qua đoạn hình hiệu mở đầu (opening). Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì cảnh hôn siêu gợi cảm này cũng đã lên sóng. Đây là phân cảnh diễn ra sau khi Yoon Jin Ah trở về nhà, kêu bố mẹ đi ngủ đi rồi "chuồn" ra ngoài cùng người yêu.

5. Hết bế lên hôn, lại hôn trên giường...

Đây là phân cảnh xuất hiện ở cuối đoạn clip mục 4 phía trên. Hết Seo Joon Hee ở trên thì lại đến lượt Yoon Jin Ah ở trên. Họ lộn qua lộn lại chắc phải vài vòng như thế này, chỉ là đạo diễn cắt bớt thôi!

6. Tiễn nhau ra về cũng tranh thủ hôn một tí!

Tiễn nhau ra về, đôi chính tranh thủ hôn nhau

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc. Thế nhưng vì quá yêu nhau nên ngay cả khi tiễn nhau về tận nhà, Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah vẫn tranh thủ hôn nhau thêm vài ba lần nữa. Đến đây, bạn sẽ phải giật mình khi biết chúng ta mới chỉ xem được một nửa số cảnh nóng trong tập này thôi, còn 5 cảnh nữa nhé...

7. Hôn trộm bạn gái giữa công ty

Seo Joon Hee hôn trộm bạn gái ở công ty

Lợi ích to nhất của việc có chung nơi làm việc với người yêu là đây chứ đâu! Sau khi "giải cứu" Yoon Jin Ah khỏi tên sếp trên sân thượng, Seo Joon Hee lại nắm tay cô đi xuống cầu thang. Tuy luôn cẩn thận nhìn trước ngó sau nhưng vì không "nhịn" được, anh chàng đã hôn trộm cô giữa công ty.

8. Đi xuống tầng hầm cũng phải hôn tí!

Đôi chính hôn nhau dưới tầng hầm

Đôi nam thanh nữ tú đi bộ cùng nhau. Chàng cầm túi xách cho nàng, rồi lấy khăn của mình quàng cho nàng. Họ tiến dần xuống tầng hầm và ahihi, lại tiếp tục hôn nhau thêm vài lần nữa. Sau đó, Seo Joon Hee lại vuốt ve Yoon Jin Ah trong quán ăn. May mà họ chỉ tập trung ăn uống, không hôn thêm lần nào ở đây!

9. Buộc tóc cho bạn trai, rồi lại hôn tiếp!

Yoon Jin Ah buộc tóc cho Seo Joon Hee

Hết Seo Joon Hee tập buộc tóc cho Yoon Jin Ah thì lại đến lượt Yoon Jin Ah buộc một chỏm tóc cho bạn trai. Buộc xong thì bạn biết đấy, họ lại hôn tiếp ấy mà...

10. Đặt bạn gái lên chân rồi "nâng lên trời"

Đây chính là phân cảnh từng được thả thính ở preview tuần trước. Sau khi hôn nhau, Seo Joon Hee bế Yoon Jin Ah đặt lên bàn chân mình, rồi nâng cô lên cao, sau đó lại ôm cô vào lòng. Thôi nhiều cảnh hôn rồi, chắc fan cũng đã mệt rồi, hết phim được chưa nhỉ? Chưa đâu! Yoon Jin Ah lại bí mật về nhà, và người đang ngồi thù lù trong phòng ngủ của cô chính là... bố cô! Liệu mối tình của họ có bị phát hiện?

Hết tập rồi nhưng cảnh hôn vẫn chưa hết đâu, còn nhiều lắm nhé!!!

Đó là những cảnh hôn trong clip giới thiệu tập 6 dưới đây.

Giới thiệu tập 6 "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi"

Đón xem tập 6 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 14/4, trên đài jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm