Thương tâm cảnh bố siêu nhân nhếch nhác chăm con trong "Incredibles 2"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/04/2018

Trailer mới của gia đình siêu nhân "Incredibles 2" hé lộ những cơ cực mà người cha siêu anh hùng phải một tay chăm ba đứa con trong khi vợ đi tiêu diệt kẻ ác.

Trailer mới của Incredibles 2 (Gia Đình Siêu Nhân 2) được Pixar tung ra gần đây đã hé lộ cuộc sống mới của gia đình nhà bố Parr loay hoay trong việc cân bằng giữa cuộc sống hành hiệp trượng nghĩa của siêu anh hùng và tề gia nội trợ, nhất là khi Elasticgirl thay chồng đi dẹp loạn còn Bob ở nhà tề gia.

Trailer mới của "Incredibles 2" (Gia Đình Siêu Nhân 2)

Đây là phần hậu truyện của bộ phim hoạt hình rất thành công từ Pixar năm 2004 là The Incredibles (Gia Đình Siêu Nhân) với nội dung xoay quanh một tổ ấm có 5 thành viên: Mr. Incredible (Bob Parr) và Elastigirl cùng ba đứa con Violet, Dash, và bé Jack-Jack.

Ban ngày họ là những nhân viên công chức bình thường để che giấu thân phận siêu anh hùng của mình. Cả ba đứa con Violet, Dash và nhất là bé Jack-Jack đều sở hữu những năng lực đặc biệt và hào hứng tham gia vào các sứ mệnh siêu anh hùng của bố mẹ.

Thương tâm cảnh bố siêu nhân nhếch nhác chăm con trong Incredibles 2 - Ảnh 2.

Incredibles 2 sẽ là hành trình hòa nhập thế giới của gia đình Mr. Incredible với tư cách là những người hùng đường đường chính chính chứ không còn nằm trong vòng bí mật như phần một.

Trong khi Dash phàn nàn về việc có quá nhiều rau trong bữa tối, Violet dường như đang có những rắc rối tuổi mới lớn thì Jack-Jack là chúa nghịch ngợm và sở hữu những năng lực đặc biệt khác thường khiến bố Parr mệt phờ vì sự nhiễu nhương của ba đứa trẻ. Trong lúc này, Elasticgirl dường như quá bận rộn với công việc siêu anh hùng toàn thời gian nên việc quán xuyến nhà cửa đổ lên đầu Bob cả.

Thương tâm cảnh bố siêu nhân nhếch nhác chăm con trong Incredibles 2 - Ảnh 5.

Trailer đồng thời cũng cho thấy nhiều cảnh hành động đẹp mắt cùng sự xuất hiện của một ác nhân mới, người dường như có khả năng thôi miên bất cứ ai xem tivi. Incredibles 2 được ấn định ra rạp vào ngày 15 tháng 6 năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm