“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận

Ngọc King, Theo Screenrant 14:15 23/01/2018

Disney vừa giới thiệu thêm các nhân vật mới cùng nhiều gương mặt quen trong gia đình siêu nhân The Incredibles 2.

Sau thành công của phần đầu ra mắt năm 2004, hậu truyện của bộ phim hoạt hình The Incredibles hiện là một trong những tác phẩm được chờ đón nhất trong năm nay. Đây là câu chuyện xoay quanh gia đình nhỏ của Helen Parr aka Elastigirl (lồng tiếng bởi Holly Hunter) và Bob Parr aka Mr. Incredible (Craig T. Nelson).

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 1.

Nếu như phần một tập trung vào những cố gắng của gia đình siêu nhân này nhằm che giấu thân phận thật sự của họ dưới lốt một gia đình bình thường, thì dường như mọi thứ sẽ thay đổi trong phần hai.

Trong The Incredibles 2, Elasticgirl (Người Dẻo) được chọn trở thành người lãnh đạo cho các siêu anh hùng, đồng nghĩa với việc anh chồng Mr. Incredible sẽ ở nhà vào vai ông bố nội trợ, chăm sóc con cái, bao gồm cả Jack - Jack và những sức mạnh mới của cậu bé.

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 2.

Disney mới đây đã hé lộ toàn bộ dàn diễn viên cũng như những chi tiết mới cho biết các nhân vật sẽ bắt đầu từ đâu trong The Incredibles 2.

Helen Parr/Elastigirl với khả năng uốn dẻo sẽ quay trở lại với thông điệp rằng giải cứu thế giới không chỉ là việc của cánh nam nhi. Bob Parr/Mr. Incredible từng nổi tiếng với sức mạnh siêu phàm giờ đây sẽ phải học cách chăm sóc con cái, bao gồm cả việc học thêm cả đống kỹ năng nội trợ để vợ đi xử lý kẻ xấu.

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 3.

Violet Parr (Sarah Vowell) là một cô gái nhút nhát và hay mỉa mai, đang học cách sống chung với năng lực tàng hình còn cậu em Dash Parr (Huckleberry "Huck" Milner) tò mò nghịch ngợm sẽ phải kiềm chế tốc độ siêu phàm trong khi ước muốn được thể hiện và đánh bại cái xấu thôi thúc cậu hằng ngày.

Jack-Jack Parr với ngoại hình như mọi đứa trẻ bình thường cho tới khi thằng bé phát tiết siêu năng lực mà rất có thể đây là thành viên mạnh nhất trong cả gia đình. Jack-Jack sẽ hứa hẹn làm bố mẹ và anh chị siêu anh hùng của mình khổ sở cho tới khi họ biết chính xác sức mạnh đó là gì.

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 4.

Edna Mode (Brad Bird) là một người có tầm nhìn sáng tạo khi thiết kế ra những bộ trang phục siêu anh hùng với chỉ một luật lệ duy nhất: không có áo choàng. Trong khi đó, Lucius Best/Frozone (Samuel L. Jackson) là người bạn thân của Bob trong phần một – cũng là một siêu anh hùng với khả năng tạo ra băng. Trong phần này, Frozone háo hức chờ đến ngày các siêu nhân không phải lẩn trốn nữa để có thể diện bộ đồ siêu anh hùng của mình.

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 5.

Voyd (Sophia Bush) là nhân vật mới trong The Incredibles 2, một cô gái trẻ có sức mạnh dịch chuyển đồ vật xuyên không gian, nóng nảy và hâm mộ Elasticgirl.

Evelyn Deavor (Catherine Keener) sáng lập ra một tập đoàn viễn thông cùng với anh trai Winston của mình, thích chải chuốt và không có vấn đề gì mà cô nàng này không thể giải quyết được.

Winston Deavor (Bob Odenkirk) giàu có và hiểu biết với thứ ham muốn đem những siêu anh hùng ra ngoài ánh sáng để thay đổi nhận thức của công chúng. Cùng với Evelyn, họ sẽ tạo ra cả một thế lực trong The Incredibles 2.

Bà đại sứ quý phái The Ambassador do Isabella Rossellini lồng tiếng là người ủng hộ sự hợp pháp hóa của các siêu anh hùng.

“The Incredibles 2”: Trật tự gia đình siêu nhân đảo lộn, bố tề gia - mẹ ra trận - Ảnh 6.

Rick Dicker (Jonathan Banks) là người lãnh đạo chương trình Tái định cư cho các siêu anh hùng, cũng là người che chở cho gia đình nhà Parr nhiều năm. Tuy nhiên khi bộ phận này bị đóng cửa, gia đình của Bobby và Helen không còn cách nào khác ngoài việc tự xoay sở.

Trailer của "The Incredibles 2" (Nguồn: YouTube)

Phần phim này cũng chào đón sự quay trở lại của Brad Bird trên cương vị đạo diễn và biên kịch. Hy vọng rằng việc các nhân vật cũ quay trở lại cùng sự bổ sung các thành viên mới sẽ khiến The Incredibles 2 được yêu quý như phần đầu của nó ra mắt 14 năm về trước. Phim được dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày