Khi nào Walt Disney mới chịu tung ra trailer cho "The Incredibles 2"?

M, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/11/2017

Mới đây, một nguồn tin cho biết trailer của "The Incredibles 2" sẽ được tung ra trong một thời gian gần nhất.

Khi nào thì chúng ta sẽ được xem trailer của The Incredibles 2? Đây chính là câu hỏi mà fan của phần phim đầu tiên - những người đã phải chờ đợi hơn một thập kỷ phải sôi sục. Và có vẻ tin vui đã đến với họ, Disney sẽ tung ra teaser đầu tiên cho The Incredibles 2 cùng với tác phẩm mới nhất của họ - Coco, dự kiến ra mắt vào 22/11/2017.

Khi nào Walt Disney mới chịu tung ra trailer cho The Incredibles 2? - Ảnh 1.

Tại sự kiện D23 Expo vào tháng 7 năm nay, trong một loạt các dự án sắp ra mắt thì The Incredibles 2 đã được Nhà Chuột nhắc tới. Đạo diễn Brad Bird - người cầm trịch cả hai phần phim The Incredibles không nói quá nhiều về nội dung phim, nhưng ông cũng tiết lộ rằng phần 2 sẽ có thêm nhiều đất diễn cho Jack Jack, cậu nhóc siêu anh hùng mà trong nhà ai cũng sợ.

Khi nào Walt Disney mới chịu tung ra trailer cho The Incredibles 2? - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin thì teaser đầu tiên này sẽ chỉ dài một phút và sẽ không hé lộ bất kì thứ gì về nội dung phim nhưng đủ để khiến cho người xem phải đứng ngồi không yên. Hiện nội dung của The Incredibles 2 vẫn được giữ kín nhưng chúng ta biết rằng bộ phim sẽ giới thiệu đến hơn 20 siêu anh hùng mới. Bên cạnh đó, tất cả dàn diễn viên của phần đầu đều sẽ quay trở lại. Điểm thay đổi duy nhất là người lồng tiếng cho nhân vật Dash sẽ là Huck Milner.

Đoạn clip giới thiệu về nhà thiết kế Edna Mode (Nguồn: YouTube)

Cho tới thời điểm hiện tại, The Incredibles vẫn được coi là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất mà Pixar đã từng sản xuất. Phim được chấm điểm 97% trên trang Rotten Tomatoes và thu về 633 triệu USD doanh thu trên toàn cầu. The Incredibles 2 dự kiến ra mắt 15/06/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày