Disney tiếc nuối công bố dừng sản xuất phim hoạt hình "Jack và Cây Đậu Thần"

M, Theo Trí Thức Trẻ 13:24 11/10/2017

Mới đây, Walt Disney đã chính thức thông báo việc họ sẽ tạm dừng việc phát triển dự án "Gigantic", được xây dựng từ truyện cổ tích "Jack và Cây đậu thần".

Hãng Walt Disney chính thức thông báo họ sẽ hủy bỏ dự án Gigantic, được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Jack và Cây Đậu Thần.

Disney tiếc nuối công bố dừng sản xuất phim hoạt hình Jack và Cây Đậu Thần - Ảnh 1.

"Nhiều khi, chúng ta rất yêu một ý tưởng và dành rất nhiều thời gian cho nó, nhưng việc không ra kết quả là không thể tránh được. Chúng tôi đã phải đắn đo rất nhiều trước khi quyết định tạm dừng quá trình sản xuất Gigantic để dành sức cho những dự án khác" - Chủ tịch Ed Catmull của Walt Disney và Pixar Animation Studios chia sẻ.

Dự án Gigantic lần đầu được Disney giới thiệu tại sự kiện Disney’s D23 Expo. Đạo diễn Nathan Greno được chỉ định sẽ là người cầm trịch cho phim. Ngoài ra, hai nhạc sĩ từng tạo nên hit Let It Go cho Frozen là Robert Lopez và Kirsten Anderson-Lopez sẽ phụ trách sáng tác nhạc phim cho tác phẩm này. 

Disney tiếc nuối công bố dừng sản xuất phim hoạt hình Jack và Cây Đậu Thần - Ảnh 2.

Đạo diễn Nathan Greno (phải)

Gitantic lấy bối cảnh tại Tây Ban Nha trong thời hoàng kim của những cuộc thám hiểm. Chúng ta sẽ theo chân Jack khi cậu tìm ra một thế giới của người khổng lồ được che giấu sau những đám mây. Dự án từng dự kiến ra mắt vào 25/11/2020 nhưng từ thông báo mới nhất của Disney, thì họ đã bỏ Gigantic ra khỏi lịch phát hành của mình và thế chỗ bằng một dự án chưa có tên.

Việc dừng phát triển Gigantic không có nghĩa là dự án này sẽ biến mất khỏi Walt Disney mãi mãi. Trước đây, hãng Pixar đã từng gặp phải rất nhiều khó khăn khi thực hiện The Good Dinanour. Bộ phim về gia đình khủng long từng được dự kiến ra mắt từ 2009 nhưng phải đến 2015 thì mới được Walt Disney xuất xưởng. 

Disney tiếc nuối công bố dừng sản xuất phim hoạt hình Jack và Cây Đậu Thần - Ảnh 3.

Tác phẩm mới nhất của Pixar - "Coco"

Trong năm nay, Disney và Pixar sẽ cho ra mắt tác phẩm Coco vào 24/11/2017. Bên cạnh đó, Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 sẽ ra mắt vào 21/11/2018 và Frozen 2 vào 27/11/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm