Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về "Frozen 2", "Incredibles 2" và nhiều hơn nữa

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 15/07/2017

Disney đã chính thức đưa ra thông tin mới nhất về các dự án bom tấn của mình.

Cứ mỗi năm, Disney lại tổ chức sự kiện D23 Expo để đưa đến người hâm mộ của Nhà Chuột nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung những dự án của mình. Và trong năm nay, những cái tên đình đám như Frozen 2, Incredibles 2 đã được nhắc đến. Hãy cùng xem những thông tin mới nhất đến từ nhà chuột nhé!

Frozen 2

Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về Frozen 2, Incredibles 2 và nhiều hơn nữa - Ảnh 1.

Phần tiếp theo của bom tấn Frozen mang tên Frozen 2. Phim sẽ được đạo diễn bởi Chris Buck và Jennifer Lee, sản xuất bởi Peter DelVecho và dự kiến ra mắt vào 27/11/2019. Tất cả dàn diễn viên như Kristen Bell, Josh Gad, Idina Menzel and Jonathan Groff đều sẽ quay trở lại với tá phẩm lần này.

Trước khi Frozen 2 quay trở lại rạp, khán giả sẽ có cơ hội để xem những phần phim phụ liên quan đến thế giới của frozen. Một phim ngắn mang tên Olaf's Frozen Adventure sẽ được chiếu cùng với một tác phẩm khác của Pixar là Coco vào cuối năm. Phim ngắn này sẽ có 4 bài hát mới từ Elyssa Samsel và Kate Anderson cùng toàn bộ dàn diễn viên. Câu chuyện phim xoay quanh việc người tuyết Olaf cố gắng tạo ra một kì nghỉ thú vị cho Anna và Elsa.

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về Frozen 2, Incredibles 2 và nhiều hơn nữa - Ảnh 2.

Phần tiếp theo về nhân vật trò chơi Wreck-It Ralp sẽ có tên Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2. Phim dự kiến ra mắt vào 21/10/2018. Nội dung của phần 2 xoay quanh chuyến hành trình của Ralp và Vanellope khi họ tìm cách thâm nhập vào thế giới mạng để tìm ra cách sửa chữa cho những hỏng hóc trong trò chơi của Vanellope. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ tiếp tục là một phiên bản parody về các công chúa của Disney.

Incredibles 2

Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về Frozen 2, Incredibles 2 và nhiều hơn nữa - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một trong những cái tên được chờ đợi nhất là Incredibles 2 cũng đã hé lộ một chút thông tin. Tuy đạo diễn Brad Bird không nói quá nhiều về nội dung phim, nhưng ông cũng tiết lộ rằng phần 2 sẽ có thêm nhiều đất diễn cho Jack Jack, cậu nhóc siêu anh hùng mà trong nhà ai cũng sợ. Không dừng lại ở đó, phim còn xuất hiện thêm nhiều nhân vật phản ảnh hùng thú vị mới. Incredibles 2 dự kiến khởi chiếu vào 15/6/2018.

Toy Story 4

Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về Frozen 2, Incredibles 2 và nhiều hơn nữa - Ảnh 6.

Phần phim thứ 4 của Câu Chuyện Đồ Chơi sẽ được cầm trịch bởi Josh Cooley. Phim dự kiến ra mắt vào 21/6/2019.

Coco

Disney 23 Expo: Tất tần tật những gì bạn cần biết về Frozen 2, Incredibles 2 và nhiều hơn nữa - Ảnh 7.

Và với Coco, tác phẩm sẽ ra mắt trong năm nay của Disney cũng được giới thiệu một cách hoành tráng. Hai đạo diễn của phim đã xuất hiện để giải thích về nguồn cảm hứng làm nên tác phẩm. Phim sẽ được ra mắt vào 22/10/2017.

Bên cạnh đó, John Lasseter tiếp tục công bố rằng Disney đang còn đến hai dự án chưa đặt tên. Một cái sẽ nói về việc đưa người xem vượt qua trải nghiệm thông thường khi xem phim. Dự án còn lại sẽ được cầm trịch bởi Dan Scanlon (đạo diễn của Monster University), chuyện phim sẽ tạo nên một thế giới mà kì lân sẽ tồn tại nhan nhản khắp nơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm