Ra phố tập thể dục giảm cân như chị em, chú mèo 2 tuổi bỗng được già trẻ lớn bé thi nhau săn đón hệt như ngôi sao nổi tiếng

IMACHO, Theo Helino 13:25 25/07/2019

Công cuộc giảm cân xem như thất bại nhưng Chùy Chùy thu về được rất nhiều người hâm mộ.

Cũng giống như chị em phụ nữ, chú mèo Chùy Chùy, được cậu chủ sống tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) nuôi dưỡng, cũng mong có thể giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Trong một lần được đưa đi dạo phố giảm cân, chú mèo này đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người vì vẻ ngoài quá đáng yêu.

Ra phố tập thể dục giảm cân như chị em, chú mèo 2 tuổi bỗng được già trẻ lớn bé thi nhau săn đón hệt như ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 1.
Ra phố tập thể dục giảm cân như chị em, chú mèo 2 tuổi bỗng được già trẻ lớn bé thi nhau săn đón hệt như ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 2.
Ra phố tập thể dục giảm cân như chị em, chú mèo 2 tuổi bỗng được già trẻ lớn bé thi nhau săn đón hệt như ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 3.
Ra phố tập thể dục giảm cân như chị em, chú mèo 2 tuổi bỗng được già trẻ lớn bé thi nhau săn đón hệt như ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 4.

Theo lời chủ nhân, Chùy Chùy thuộc giống mèo Anh quốc và sẽ tròn 2 tuổi vào ngày 14/8 sắp tới. Nhận thấy vật nuôi của mình ngày càng "phát tướng", cậu chủ của Chùy Chùy quyết định đưa nó đi ra phố tập thể dục mỗi tuần 1 lần. Diện mạo mũm mĩm đáng yêu được phủ bộ lông xám tro bên ngoài cùng gương mặt lạnh lùng, bất cần, của chú mèo thu hút toàn bộ sự chú ý của người đi đường. Không ít người tiến đến xin ôm và chụp hình Chùy Chùy, trông không khác gì buổi họp fan của chú mèo. Về phía chú mèo tuy biểu cảm gương mặt có phần khó gần nhưng lại rất hiền lành, ngồi yên để mọi người chụp ảnh và lại còn chơi đùa thân thiện với trẻ con.

Từ người lớn đến trẻ nhỏ, không ai cưỡng lại được sức hút của Chùy Chùy.

Dù nỗ lực đưa Chùy Chùy đi giảm cân nhưng chủ nhân cho biết anh không đặt quá nhiều hy vọng vào việc này. Có vẻ như chú mèo càng lớn càng trở nên mũm mĩm hơn, đồ đạc thì lúc nào cũng phải mua size XL mới mặc vừa. Chính anh cũng không ngờ Chùy Chùy nhận được nhiều sự yêu mến đến vậy, công cuộc giảm cân xem như thất bại nhưng thu về được rất nhiều người hâm mộ. Người chủ sau đó cũng chi tiền sắm luôn chiếc máy ảnh xịn để hàng ngày ghi lại các khoảnh khắc của Chùy Chùy và chia sẻ lên Weibo như sự đền đáp lại tình yêu thương của mọi người.

Một số hình ảnh đáng yêu của Chùy Chùy được người chủ chia sẻ trên Weibo:

Nhờ cậu chủ cá tính mà Chùy Chùy được sắm cho những bộ quần áo chất lừ, vô cùng phù hợp với gương mặt "khó ở" của con vật.

Biểu cảm gương mặt đầy thần thái là 1 trong những điểm đặc sắc ở chú mèo này.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm