Ra nước ngoài hay ở lại, tương lai của Quang Hải sẽ được định đoạt sau mùng 1 Tết

GG, Theo Nhịp sống Việt 11:51 24/01/2022

Câu chuyện về hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC sẽ được quyết định sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc (ngày 1/2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán).

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT công ty CP Thể thao Hà Nội cho biết: "Bản thân CLB Hà Nội đã gặp và trao đổi với Quang Hải. Để cho tất cả tập trung vì màu cờ sắc áo của ĐT Việt Nam, sau trận mùng 1 Tết (gặp ĐT Trung Quốc), chúng tôi sẽ nói chuyện lại Quang Hải lần cuối để đưa ra quyết định ấy. Tinh thần là Quang Hải và Hà Nội FC có cùng tiếng nói, thống nhất cách nhìn".

Ra nước ngoài hay ở lại, tương lai của Quang Hải sẽ được định đoạt sau mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Vấn đề hợp đồng của Quang Hải đã được nhắc đến nhiều thời gian qua. Ngôi sao tấn công hàng đầu của Việt Nam được đồn đoán sẽ xuất ngoại, tuy nhiên, phía Hà Nội FC cũng sẵn sàng "chi đậm" để giữ chân cầu thủ xuất sắc nhất. Quang Hải càng có vai trò quan trọng khi Hà Nội FC mong muốn vươn tầm, nâng cao thành tích ở sân chơi châu lục.

Nếu xuất ngoại, điểm đến lý tưởng nhất cho Quang Hải ở thời điểm này có lẽ là J.League, nơi ngôi sao Chanathip Songkrasin đã và đang thi đấu thành công. Tất nhiên, phần lớn NHM đều mong muốn sớm nhìn thấy Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.

https://sport5.vn/quang-hai-va-ha-noi-fc-tim-duoc-tieng-noi-chung-san-sang-gia-han-hop-dong-sau-mung-1-tet-20220124113940779.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày