Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/06/2021

Nếu yêu thích mua sắm và làm đẹp có lẽ bạn không còn lạ lẫm với ứng dụng Inbea. Ở phiên bản mới ra mắt Inbea còn đem đến cho bạn hơn 20 thương hiệu thời trang Local Brand và trải nghiệm mua sắm tiện lợi đến không ngờ.

Thế giới Local Brand tại Inbea

So với những năm trước đây, Local Brand trong mắt người tiêu dùng Việt Nam hiện tại đã có những chỗ đứng nhất định khi khai thác tối ưu lợi thế của mình so với những thương hiệu lớn đó là: mẫu mã bắt kịp xu hướng, tính cá nhân hóa cao, sử dụng chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng và thời tiết tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi - Ảnh 1.

GenZ - Một Local Brand khá nổi cũng góp mặt tại Inbea

Tuy nhiên các Local Brand cũng có những khó khăn nhất định đó là hầu hết đều là các thương hiệu vừa và nhỏ, thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng mới và các khách hàng cũng chưa có trải nghiệm mua sắm tối ưu vì các Local Brand thường kinh doanh qua các mạng xã hội là Facebook và Instagram.

Thấu hiểu những trở ngại đó, Inbea đem đến cho bạn hàng ngàn sản phẩm thời trang từ hơn 20 Local Brand chỉ trong một ứng dụng.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi - Ảnh 2.

Dễ dàng mua sắm 20 thương hiệu Local Brand và 1700 sản phẩm tại Inbea

Tại Inbea bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu Local Brands đã có tên tuổi dành cho giới văn phòng như Clara Mare, Scarlett O'Hara hoặc thương hiệu mới lên gần đây dành cho các bạn trẻ như Gen Z. Tuy nhiên cũng không thiếu các thương hiệu siêu chất và giá cả cực kỳ phải chăng nhưng chưa được nhiều khách hàng biết đến như Éte Project, La Sol hay Mine Clothing, Inbea đang tung ra chiến dịch #supportlocalbrands để hỗ trợ các thương hiệu vừa và nhỏ nhằm đem các sản phẩm này đến gần người tiêu dùng hơn.

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi và đơn giản

Điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi vào giao diện mua sắm của Inbea đó là không hề giống bất cứ một ứng dụng thương mại điện tử nào mà mang hơi hướng của một mạng xã hội như Instagram hơn.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi - Ảnh 3.

Giao diện mua sắm thời trang của Inbea mang hơi hướng của mạng xã hội tuy nhiên thuận tiện vì thể hiện được nhiều sản phẩm

Một trong những nhà phát triển của Inbea cho biết, thời trang là một sản phẩm đặc thù, thương hiệu không chỉ kinh doanh sản phẩm mà còn kinh doanh phong cách, hình ảnh và thông điệp trong sản phẩm và bộ sưu tập của mình. Vì vậy việc cung cấp nhiều hình ảnh trên một màn hình và giảm thiểu các thông tin về giá hay thương hiệu sẽ giúp cho người tiêu dùng tập trung vào việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hơn là các yếu tố khác.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi - Ảnh 4.

Các sản phẩm tại Inbea luôn có chương trình giảm giá hay khuyến mãi đi kèm

Bên cạnh việc cung cấp các công cụ mua sắm đơn giản và tiện lợi như các sàn thương mại điện tử khác như miễn phí vận chuyển, thanh toán online, giảm giá, Inbea có chính sách đổi trả rõ ràng cho từng thương hiệu, cho phép người dùng tư vấn trực tiếp với thương hiệu.

Cộng đồng làm đẹp, minigame mỗi tuần và cơ chế đổi điểm thưởng nhận quà

Bên cạnh việc mua sắm, tại Inbea bạn có thể trở thành một beauty blogger thời trang hoặc mỹ phẩm chính hiệu khi tạo trang cá nhân cho riêng mình, thu hút follower bằng chức năng cộng đồng. Với các lượt đăng tải bài viết, chia sẻ nội dung bạn có thể nhận ngay điểm thưởng và dùng để đổi các sản phẩm đang kinh doanh tại Inbea hoặc chiết khấu trực tiếp trên giá bán các sản phẩm thời trang.

Ra mắt ứng dụng mua sắm thời trang Local Brand siêu tiện lợi - Ảnh 5.

Ứng dụng Inbea luôn có event và minigame review sản phẩm nhận quà miễn phí

Bên cạnh đó mỗi tuần Inbea đều có các mini event gửi tặng hàng chục quà tặng miễn phí đến người dùng của mình với thể lệ cực kỳ đơn giản.

Vì vậy nếu bạn là một trong những khách hàng yêu thích thời trang đặc biệt là Local Brand, mong muốn chia sẻ review hay phong cách của mình thì Inbea chính là ứng dụng dành cho bạn

Hiện tại Inbea đang có chương trình tặng 15.000đ điểm thưởng cho người dùng đăng ký mới và các mã giảm giá đến 200.000đ cho tất cả các sản phẩm thời trang.

Bạn có thể tải ứng dụng Inbea tại:

IOS Appstore: Link.

Android Play Store: Link.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm