Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã "mê hoặc" Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/12/2019

Dự là trong tương lai gần, dòng túi này sẽ còn "oanh tạc" gắt hơn nữa đấy.

Sau khi lăng xê thành công GG Marmont và biến nó trở thành chiếc It Bag đình đám vào năm 2016, Gucci lại tiếp tục cho ra đời những mẫu túi hay ho hơn, với hy vọng sẽ khiến giới mộ điệu một lần nữa phải "đảo điên" như đã từng "đảo điên" với GG Marmont vậy. Một trong số đó chính là dòng túi Gucci 1955 Horsebit, phụ kiện đinh của Gucci trong bộ sưu tập Resort 2020. Dòng túi này có 3 dáng khác nhau: Gucci 1955 Horsebit Bucket Bag, Gucci 1955 Horsebit Messenger Bag và Gucci 1955 Horsebit Shoulder Bag. Với phom dáng thú vị, dòng túi này hiện đang rất được lòng các tín đồ thời trang Việt Nam và được họ trưng dụng liên tục dạo gần đây đấy. 

Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã mê hoặc Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt - Ảnh 1.

"Cô em trendy" Khánh Linh thanh lịch hết sức khi mix sơmi trắng và bộ suit mang hơi hướng retro-chic kinh điển của nhà mốt nước Ý. Điểm nhấn của thiết kế này nằm ở logo thương hiệu được thêu lên tay áo. Kết hợp các phụ kiện cùng tông đen như túi Gucci 1955 Horsebit Bucket Bag cùng thắt lưng Gucci to bản giúp chính chủ thêm phần cá tính.

Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã mê hoặc Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt - Ảnh 2.

"Đụng hàng" với Khánh Linh là Phí Phương Anh. Có điều, cô lại mix đồ theo phong cách điệu đà, tiểu thư hơn chứ không mạnh mẽ cá tính như "cô em trendy".

Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã mê hoặc Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm cũng là tín đồ của nhà mốt Ý nên tất nhiên là cô không thể ngó lơ dòng túi hot hit này. Có thể nói, chiếc Gucci 1955 Horsebit Shoulder Bag tông xanh cổ điển với đường viền tinh tế chính là điểm nhấn đáng chú ý trong set đồ của cô.

Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã mê hoặc Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt - Ảnh 4.

Kelbin Lei thực sự sinh ra là để diện bộ suit kẻ sọc này. Anh còn kết hợp thêm túi Gucci 1955 Horsebit Shoulder Bag, thắt lưng nhỏ, giày cổ cao cùng tông đen để tổng thể thêm phần hòa hợp.

Ra mắt không lâu, dòng túi mới của Gucci đã mê hoặc Khánh Linh, Phí Phương Anh và dàn sao Việt - Ảnh 5.

Thu Anh The Face gây ấn tượng với những bản phối ngẫu hứng, đầy cá tính. Từ sơ mi trắng, áo sweater cổ tim họa tiết sọc ngang, quần phom dáng quá khổ đến áo khoác phong cách quý tộc cổ điển, tất cả đều được kết hợp đầy tinh tế. Cô chọn túi Gucci 1955 Horsebit Messenger Bag với họa tiết monogram kinh điển cùng giày lười tông đen để hoàn thiện cả set đồ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm