Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ "ăn thua" với Chi Pu hở bạo "hết nút"?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 16/12/2019

Diệu Nhi và Chi Pu là hai nhân vật có set đồ ấn tượng nhất trong số dàn sao Việt tuần qua.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 1.

Gây thương nhớ trong "Chị chị em em" chưa đủ, Chi Pu còn nhất quyết khiến dân tình mê mệt khi cứ liên tục diện đồ sexy bá cháy như thế này.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 2.

Chiếc quần sequin sáng chói như một quả cầu disco của Diệu Nhi hẳn sẽ là hot item cho các cô thích đi "quẩy".

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 3.

Nhiều người kết hôn xong thường sẽ già dặn hóa tủ đồ của Bảo Thy thì vẫn "xì tin" như ngày còn son rỗi vậy.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 4.

Lên đồ hơi công sở một xíu nhưng set của Đông Nhi vẫn ton sur ton hoàn hảo với anh chồng quốc dân Ông Cao Thắng.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 5.

Bảo Thanh bình thường diện đồ già dặn lắm nhưng tuần này lại trẻ trung hết nấc luôn!

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh chân phương và kín đáo quá, khác hẳn với quá khứ hở bạo oanh liệt trước đây.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 7.

Hà Tăng có quyền năng sang chảnh hóa mọi item thì phải vì rõ ràng là áo len dáng rộng, skinny jeans, slip on chẳng có gì đặc biệt nhưng nhìn cô mặc vẫn cứ là OK!

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 8.

Vừa lâm bồn không lâu, Lan Khuê đã tự tin diện áo bó khoe body gọn gàng rồi, đúng là bà mẹ có khả năng lấy lại vóc dáng nhanh nhất nhì showbiz.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 9.

Giảm cân thành công thì Kỳ Duyên chẳng có gì phải lăn tăn khi diện crop top với quần ống loe nữa.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 10.

Cũng là công thức áo đen + quần ống loe, Minh Triệu như đang chứng minh tâm hồn cô luôn đồng điệu cùng Kỳ Duyên thì phải?

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 11.

Không cần lên đồ quá lồng lộn, Hương Tràm trông vẫn ra dáng tiểu thư con nhà giàu với áo lông và khuyên tai đính đá.

Street style sao Việt: Diệu Nhi mặc quần chói lòa như một quả cầu disco liệu có đủ ăn thua với Chi Pu hở bạo hết nút? - Ảnh 12.

Đồng Ánh Quỳnh là một minh chứng cho thấy áo tshirt trắng + jeans xanh là combo không bao giờ sai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm