BLACKPINK COMEBACK

Ra mắt "How You Like That" chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subscribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 27/06/2020

Hàng loạt những con số khủng, các thành tích ấn tượng tiếp tục đổ về cho BLACKPINK với màn comeback đầy xuất sắc "How You Like That".

"How You Like That" của BLACKPINK chắc chắn là từ khoá hot nhất MXH hiện tại. Rất nhiều kỉ lục và thành tích quốc tế đã được ghi nhận, mỗi lần fan tạm nghỉ ngơi sau khi "cày view" là mỗi lần đón chào hàng loạt thành tích và con số "khủng" vừa được ghi nhận. Và mới đây nhất, BLACKPINK đã chính thức "vượt mặt" Taylor Swift trên YouTube.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Cụ thể, cập nhật đến trưa ngày 27/6, tức chưa đầy 24h sau khi BLACKPINK comeback với "How You Like That", kênh YouTube của 4 cô gái nhà YG đã có 38,6 triệu người đăng kí. Với con số này, kênh YouTube của BLACKPINK đã vượt mặt kênh YouTube của Taylor Swift với 38,3 triệu subscribe. Hiện tại khoảng cách mới là 300 nghìn nhưng chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên trong những ngày tới. Với con số 38,6 triệu người đăng kí, tài khoản của các cô gái nhà YG vượt mặt một số sao quốc tế đình đám khác như Lady Gaga, Katy Perry, Dua Lipa,...

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 2.

BLACKPINK: 38,6 triệu.

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 3.

Taylor Swift: 38,3 triệu.

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 4.

Lady Gaga: 17,3 triệu.

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 5.

Katy Perry: 37,4 triệu.

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 6.

Dua Lipa: 14,5 triệu.

Theo SocialBlade, kênh YouTube của BLACKPINK trong khoảng 1 tháng đổ lại - tức ứng với quãng thời gian YG lần lượt tung loạt tạo hình, poster, teaser, hậu trường - đã tăng lượt theo dõi đều đặn mỗi ngày trên 100 nghìn. Cá biệt trong ngày hôm qua, khi BLACKPINK chính thức ra mắt "How You Like That" gây bão toàn cầu, kênh YouTube của BLACKPINK đã tăng vọt lên đến 1,2 triệu lượt subscribe.

Đây là những con số chứng tỏ sức hút của 4 cô gái nhà YG lần comeback này lớn đến mức nào, đồng thời BLACKPINK đã "thu nạp" thêm không ít fan mới với "How You Like That".

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 7.

Số liệu cập nhật kênh YouTube BLACKPINK trích từ SocialBlade.

Ra mắt How You Like That chưa đầy 1 ngày, BLACKPINK tăng 1,2 triệu lượt subsribe trên YouTube, vượt mặt cả Taylor Swift! - Ảnh 8.

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm