Ra mắt cùng một thời điểm, sau 24h, Shawn Mendes, Nicki Minaj hay Cardi B là người thắng cuộc?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 22/06/2019

Ra mắt gần như cùng lúc, hiện tại thành tích của 3 ca khúc đang có sự phân hóa rõ rệt.

21/6 tiếp tục là một ngày đáng nhớ với người nghe nhạc toàn thế giới khi Nicki Minaj, Cardi B  - Lil Nas, Shawn Mendes - Camila Cabello đồng loạt tung ca khúc mới gần như trong cùng một thời điểm. Vậy, tròn 24h sau khi ra mắt, cả 3 ca khúc đang "làm ăn" ra sao trên các mặt trận?

Ra mắt cùng một thời điểm, sau 24h, Shawn Mendes, Nicki Minaj hay Cardi B là người thắng cuộc? - Ảnh 1.

BXH iTunes cập nhật mới nhất.

Hiện tại, trên BXH iTunes Hoa Kỳ, ca khúc "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello đang tạm thời giữ vị trí Quán quân. Tuy nhiên, ca khúc "Megatron" của Nicki Minaj cũng kịp thời giữ được vị trí cao nhất trong nhiều tiếng đồng hồ trước khi bị "Senorita" lấn lướt. "Rodeo" của Cardi B và Lil Nas thì tằm tít ở hạng 14, một phần bởi vì hai nghệ sĩ chỉ mới tung audio, chưa phải là MV chính thức. Ở BXH iTunes Worldwide, Shawn Mendes và Camila Cabello cũng chễm chệ debut tại vị trí Quán quân.

Tính về lượt view sau 24h của các sản phẩm trên, thì ca khúc của đôi "tiên đồng ngọc nữ" Hollywood vẫn đang đứng đầu, theo sau đó là "Megatron" và cuối cùng là "Rodeo".

Ra mắt cùng một thời điểm, sau 24h, Shawn Mendes, Nicki Minaj hay Cardi B là người thắng cuộc? - Ảnh 2.

"Senorita" với các cảnh "16+" cùng chất nhạc latinh đầy nóng bỏng đang mang về cho bộ đôi hơn 26.5 triệu lượt xem sau 24h, đi kèm gần 3 triệu lượt thích. Ca khúc cũng đang đứng vị trí thứ 17 trên top trending YouTube Việt Nam chứng tỏ không ít khán giả Việt đã xem MV này. Con số này còn cao hơn cả thành tích 24h của "You Need To Calm Down."

Ra mắt cùng một thời điểm, sau 24h, Shawn Mendes, Nicki Minaj hay Cardi B là người thắng cuộc? - Ảnh 3.

"Megatron" đầy máu lửa và những cảnh quay "bỏng mắt" đem về hơn 8.6 triệu lượt xem sau 24 giờ, tuy nhiên ca khúc chỉ mang về 747 nghìn lượt thích. Liệu đây có phải là một khởi đầu khả quan cho album mới của Nicki Minaj?

Ra mắt cùng một thời điểm, sau 24h, Shawn Mendes, Nicki Minaj hay Cardi B là người thắng cuộc? - Ảnh 4.

Bản audio của Rodeo chỉ mang về cho Lil Nas và Cardi B tầm 4.6 triệu views, có vẻ như ca khúc kết hợp giữa rapper nữ đình đám với chủ nhân bản hit "Old Town Road" không đạt bùng nổ như ý định?

Như vậy, kết quả đã ngã ngũ: Shawn Mendes và Camila Cabello trong ca khúc "Senorita" chính là sản phẩm debut thành công nhất trong 3 ca khúc cùng phát hành ngày hôm qua. Đây là một điều khá dễ hiểu vì những cảnh "16+" đầy tình tứ kết hợp với chất nhạc hơi hướng latinh dễ gây nghiện đã dễ dàng thu hút số đông khán giả toàn thế giới.

Shawn Mendes, Camila Cabello - Señorita

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm