Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 02:40 25/01/2021

Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang "đào mỏ" từ người hâm mộ.

Ngày nay, sự phổ biến của ngành công nghiệp streaming đã đem lại rất nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ. Nhờ sự yêu mến và thu nhập khủng từ việc stream hay donate mà người hâm mộ đem lại, không ít người đã trở nên giàu có và cực kỳ nổi tiếng. Chính vì có được danh tiếng và khả năng hái ra tiền khá dễ như thế, nhiều streamer đã bất chấp quy định của nền tảng, tìm mọi cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ người hâm mộ...

Ra giá 7 triệu đồng để được add friend, nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi cực gắt - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện có nickname là Nam Muội. Là sexy dance streamer có tiếng tại nền tảng Douyu với hơn 1,68 triệu người theo dõi. Ngoài ra, Nam Muội còn là người mẫu nghiệp dư được nhiều người yêu thích nhờ nhan sắc dễ thương, thân hình gợi cảm bốc lửa.

Trong buổi stream mới đây, Nam Muội ngỏ ý mời chào fan kết bạn trên mạng xã hội với giá 2.000 NDT (tương đương với 7,1 triệu đồng). Sau khi "ra giá", nhiều fan thắc mắc hỏi cô nàng về lợi ích của việc kết bạn với phí 2.000 tệ.

Sau khi nghe xong, nữ streamer liền trở mặt, giọng điệu dễ thương trước đó cũng mất hẳn. Không những thế còn to tiếng đáp trả người hâm mộ. Cô nàng cho biết kết bạn cũng chỉ để nói chuyện thôi, nếu như có ý đồ khác thì đừng đến tìm cô ấy.

Dường như vẫn còn khó chịu vì câu hỏi của người hâm mộ, nữ streamer còn thẳng từng tuyên bố thêm: "Đúng là trò cười, thời này 2.000 tệ thì làm được cái gì?".

Nam Muội với phong cách stream thường thấy

Ra giá 7 triệu đồng để được add friend, nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi cực gắt - Ảnh 3.

Trước thái độ của nữ streamer, netizen đã vô cùng ngạc nhiên. Họ cho rằng trường hợp khó đỡ này trước đến nay chưa từng gặp. Streamer "ra giá" với fan không phải là hiếm có, nhưng vừa ra giá vừa mắng fan tới tấp như thế này... quả thật, không thể chấp nhận được.

Trên thực tế, streamer kết bạn với fan không có gì là sai. Nhưng lợi dụng cách này để thực hiện các hành động phi pháp thì đó mới là điều đoán e ngại. Không ít streamer từng bị cấm sóng vĩnh viễn vì kết bạn với người hâm mộ để lén lút gửi ảnh nóng với mức giá khủng. Trước tình huống này của Nam Muội, netizen chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và chờ động thái tiếp theo của nền tảng Douyu - nơi cô nàng đang đầu quân.

Ra giá 7 triệu đồng để được add friend, nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi cực gắt - Ảnh 5.
Ra giá 7 triệu đồng để được add friend, nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi cực gắt - Ảnh 6.
Ra giá 7 triệu đồng để được add friend, nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi cực gắt - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm