Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 19:21 22/01/2021

Việc làm ý nghĩa của nam streamer nhân dịp sinh nhật của mình được netizen xứ Trung khen ngợi không ngớt lời.

Đối với netizen xứ Trung, đặc biệt là những người yêu thích xem stream game Vương Giả Vinh Diệu (VGVD), thì cái tên Trần Thiên Tứ có lẽ không mấy xa lạ. Là streamer của nền tảng Kuaishou, anh không chỉ sở hữu hàng chục triệu người hâm mộ mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn nhờ khả năng chơi game siêu đỉnh của mình. Trong nhiều năm liền, Thiên Tứ vẫn luôn giữ vững danh hiệu streamer có lối chơi cừ nhất trong giới.

Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ - Ảnh 1.

Ai cũng có ngày sinh và không giống những streamer khác, buổi stream đón sinh nhật lần này cũng Thiên Tứ không có tiết mục bốc thăm trúng thưởng, không tặng quà thông thường cũng không nhận quà từ người hâm mộ. Ngược lại, nam streamer đã chuẩn bị món quà bí mật vô cùng ý nghĩa dành cho fan của mình.

Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ - Ảnh 2.
Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ - Ảnh 3.

Chẳng ai ngờ rằng, nam streamer lại nghĩ ra một cách quyên góp tiền từ thiện dưới danh nghĩa người hâm mộ của mình bằng cách đặc biệt như thế này đây

Thiên Tứ từng thẳng thắn chia sẻ rằng, anh ấy không thể tách rời sự ủng hộ và cổ vũ của người hâm mộ từ khi còn là một người vô danh cho đến hiện tại. Vì vậy anh ấy cảm thấy rằng, người hâm mộ là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban tặng. Sinh nhật có nghĩa là trưởng thành thêm một chút, trưởng thành có nghĩa là trách nhiệm và vì có trách nhiệm nên lần này anh chàng đã quyết định nhân danh người hâm mộ dành tặng phần quà đặc biệt này trong ngày vui.

Dựa trên tổng số người follow tại nền tảng Kuaishou là 13.243 triệu, anh chàng đã lấy danh nghĩa fan quyên góp tương ứng 132.430 NDT (tương đương với 472 triệu đồng) để ủng hộ cho Thạch Gia Trang (đoàn từ thiện tại Trung Quốc) theo cách vô cùng ý nghĩa. Có lẽ, đây không phải là một số tiền quá lớn, tuy nhiên chỉ chừng đó thôi cũng đủ để chứng minh được tấm lòng nhân ái to lớn của nam streamer này.

Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ - Ảnh 5.

Giấy chứng nhận quyên góp của đoàn từ thiện

Hành động đẹp này của Thiên Tứ đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ những tuyển thủ VGVD có tiếng và đông đảo netizen xứ Trung. Họ hy vọng rằng việc làm ý nghĩa của Thiên Tứ sẽ được lan tỏa rộng rãi ra cộng đồng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm