Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:48 06/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 có thêm sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 mở đầu bằng cuộc chạm mặt giữa Minh Minh (Quỳnh Nga) và phi công trẻ Quang Hào (Minh Hoàng). Trong cơn say, Minh còn sàm sỡ và chê body Hào không đủ tiêu chuẩn làm "bé đường" của cô rồi rời đi khiến anh hậm hực ra mặt.

Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 2.

Về phần Giang (Lã Thanh Huyền) - Việt (Việt Anh), vợ chồng son vẫn tình cảm mặn nồng nhưng cũng bắt đầu gặp trục trặc vì sự cản trở của Mai Anh. Sáng hôm sau bà Thanh (Vân Dung) đột ngột lên thăm gia đình con gái, bà sẽ ở lại một thời gian để chăm sóc con gái.

Mẹ Giang là người xoàng tính, bỗ bã và rất tiết kiệm. Tại đây, bà lên phòng Mai Anh lúc cô bé đang ngủ và đánh thức cô dậy khiến Mai Anh giật mình, hoảng sợ gọi bố. Sau đó, bà Thanh còn đòi ở chung phòng với Mai Anh để tiết kiệm tiền điện, nước. Vốn đã không ưa Giang, nay mẹ của mẹ kế xuất hiện càng khiến Mai Anh ghét hơn. Thậm chí cô nàng còn tỏ ý chê bai: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện cũng gọi bằng cụ".

Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 3.
Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 4.
Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 5.
Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 6.
Quỳnh Nga mượn rượu sàm sỡ phi công trẻ, Lã Thanh Huyền lại gặp nguy vì một người ở Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 4 - Ảnh 7.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lên sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/quynh-nga-muon-ruou-sam-so-phi-cong-tre-la-thanh-huyen-lai-gap-nguy-vi-mot-nguoi-o-chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-4-20220506173829554.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm