Quỳnh Lương đáp trả khi bị chê hát như đọc

An Vy, Theo Tiền Phong 17:49 22/03/2023

Quỳnh Lương cho biết cô bật khóc trên sân khấu vì run và quên lời, không liên quan tới người cũ. Nữ diễn viên mong khán giả không đẩy câu chuyện đi xa.

Quỳnh Lương đăng tải clip đáp trả nhận xét của khán giả rằng: "Làm ca sĩ không hay bằng diễn xuất". Cụ thể, sau màn trình diễn ca khúc Người Dưng Ngược Lối trong Trời Sinh Một Cặp, Quỳnh Lương liên tục nhận về những ý kiến trái chiều cho rằng giọng hát yếu, hát như đọc, không phù hợp làm ca sĩ.

Số khác nhận định có thể vì Quỳnh Lương còn buồn vì hôn nhân tan vỡ nên đã thể hiện ca khúc Người Dưng Ngược Lối cảm xúc, thậm chí đã rưng rưng, gần khóc trên sân khấu.

Quỳnh Lương đáp trả khi bị chê hát như đọc - Ảnh 2.

Quỳnh Lương lên tiếng khi bị nói nhớ người cũ trong lúc hát

Nói về điều này, Quỳnh Lương cho biết: "Lúc đó tôi sợ quên lời và rồi đã quên lời thật nên rất tức bản thân, cộng với việc quá run nên tôi khóc. Chuyện cũ của tôi đã xảy ra quá lâu rồi, hiện tại tôi yêu đời, không buồn gì cả".

Ngoài ra, Quỳnh Lương nói thêm: "MC giới thiệu tôi là diễn viên Quỳnh Lương, không phải ca sĩ Quỳnh Lương nên không có gì gây tranh cãi ở đây cả. Diễn viên Quỳnh Lương đọc như hát thì mới tranh cãi".

Ngày 13/3, tập 2 chương trình Trời Sinh Một Cặp lên sóng. Trong 5 tiết mục, ca khúc Người Dưng Ngược Lối với sự thể hiện của diễn viên Quỳnh Lương nhận được nhiều sự chú ý.

Đây là lần đầu nữ diễn viên sinh năm 1995 tham gia một cuộc thi về giọng hát. Cô lựa chọn ca khúc đúng với hoàn cảnh của bản thân là Người Dưng Ngược Lối. Khi thể hiện, nữ diễn viên nhiều lần rưng rưng nước mắt. Tuy nhiên, cô gặp vấn đề trong cách xử lý những nốt cao. Một bộ phận nhận xét Quỳnh Lương hát như đọc, thiếu mượt mà, một vài đoạn vì run nên vỡ nốt.

Quỳnh Lương (sinh năm 1995) nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong Đừng làm mẹ cáu với vai Vy, đóng cặp cùng Bình An. Trước đó, cô góp mặt trong Lối Nhỏ Vào Đời, Gara Hạnh Phúc vào. Ngoài vai trò diễn viên, Quỳnh Lương là mẫu ảnh nổi tiếng. Cô cũng làm thêm công việc kinh doanh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày