Quỳnh Búp Bê tập 20: My sói chơi chiêu, dùng ma túy để trói chân người yêu

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/10/2018

Tập 20 của Quỳnh Búp Bê đã cho khán giả thấy sự cao tay của My sói khi mà cô nàng dùng ma túy để trói chân gã người yêu đểu giả là Kiên.

Trong những diễn biến gần đây của Quỳnh Búp Bê, Đào (Quỳnh Kool) – em gái Lan đã lên thành phố để học đại học. Cô nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Kiên (Mạnh Quân). Nào là tìm cho cô việc làm, rồi lại an ủi, động viên lúc gia đình khó khăn. Không những thế, Kiên còn nạp sẵn tiền điền thoại và dặn Đào không được vì mải mê công việc mà bỏ bê học.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào- Ảnh 1.

Thế nhưng Kiên đã không lường được tác hại của việc mình phản bội My (Thu Quỳnh). Kiên bị My dắt mũi bởi ma túy. Cho nên dù đã mạnh mồm nói ra đi, cuối cùng Kiên lại cung cúc quay về cầu cạnh My để xin "thuốc". Kiên tưởng không có My, anh vẫn tìm được đến những "anh em chiến hữu" khác, nào ngờ đâu tất cả đều lắc đầu khi được hỏi cung cấp thuốc cho Kiên vì không muốn dây với My.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào- Ảnh 2.

My cảnh cáo trước những tay chơi "thuốc" là cấm được cung cấp cho Kiên

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào- Ảnh 3.

Nhìn mặt My như thế, ai mà dám dây vào

Về phía Quỳnh (Phương Oanh), sau bao tháng ngày hy vọng tìm con và Cảnh (Doãn Quốc Đam) thì con đường ấy đang dần đi vào ngõ cụt. Nghĩa (Duy Hưng) xác nhận thông tin cho Quỳnh rằng Cảnh đã thực sự ra đi mãi mãi. Còn về đứa con trai, dù cô và Thịnh (Hải Anh) đã cố gắng, nhưng cuối cùng vẫn không đâu vào đâu.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 4.

Quỳnh đau đớn khi nghe tin về Cảnh

Nhận được tin chủ nhà đang ở sân bay nên Thịnh đã gọi Quỳnh đến. Trên đường vào sân bay bỗng có hai người đàn ông lạ mặt giữ Quỳnh lại để hỏi linh tinh làm cô càng cuống hơn. Hai kẻ lạ mặt kia hoá ra là người do Vũ (Minh Tiệp) thuê. Mục đích là lấy được chiếc điện thoại của Quỳnh, sau đó về khu nhà cô trọ để lục tìm những tấm hình của hai mẹ con rồi mang về cho Vũ.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 5.

Thịnh hẹn Quỳnh ở sân bay, anh đã giữ chân được cặp vợ chồng chủ nhà ở quán cà phê

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 6.

Quỳnh thấy chút ánh sáng trong đời

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 7.

Quỳnh hốt hoảng khi phát hiện mất điện thoại - thứ duy nhất giữ kỉ niệm với con

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào- Ảnh 8.

Hoá ra Vũ đứng sau mọi chuyện

Còn Thịnh, dường như anh khá tinh tế khi nhận ra sự lạ lùng của cặp vợ chồng được gọi là chủ nhà kia. Sau khi xâu chuỗi những thông tin, Thịnh một mặt an ủi Quỳnh, đồng thời phân tích rõ lợi – hại khi Quỳnh muốn nhận lại con. Mặt khác, anh cũng tìm đến Vũ để hỏi sự trợ giúp. Thế nhưng trái với sự mong đợi của Thịnh, Vũ tỏ ra khó chịu thấy rõ vì lời đề nghị của anh. Vũ không những từ chối mà còn dặn từ giờ đừng bao giờ hỏi lại chuyện về gia đình nhà cũ, cũng như tìm con hộ cô nhân viên ở cửa hàng kia.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My sói chơi chiêu, dùng ma túy để trói chân người yêu - Ảnh 9.

Cảnh mất, con trai thì hoàn toàn biệt tăm, Quỳnh chỉ còn mỗi chị Lan (Thanh Hương) là người thân cuối cùng. Chị Lan hẹn lên ở với Quỳnh nhưng mấy ngày liền không thấy chị nên cô có cảm giác bất an. Quỳnh khăn gói để về quê tìm chị. Khi vừa ra khỏi cửa hàng thì cũng đúng lúc Thịnh tới. Anh đề nghị để mình đưa cô ra bến xe. Trên đường đi, Quỳnh đã chia sẻ cho Thịnh khá nhiều điều. Anh dần hiểu rõ và càng thương người con gái này hơn.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 10.

Về được quê Lan, Quỳnh hốt hoảng khi thấy cửa hàng may của chị bị phá tanh bành. Tìm về nhà chị mẹ Lan đuổi Quỳnh như đuổi tà. Thật may là cuối cùng Quỳnh cũng có số của Đào để hỏi thử. Quỳnh dù thử nhắn nhưng cũng đã lường trước được sự vô vọng, vì Đào hoàn toàn bài xích chị Lan và Quỳnh kể từ ngày biết quá khứ của hai người.

Quỳnh Búp Bê tập 20: My Sói dùng ma túy để ngăn Kiên đến với Đào - Ảnh 11.

Tập 20 bộ phim Quỳnh Búp Bê khép lại trong một cái kết buồn. Không biết rồi đây, gia đình Lan sẽ chạy chữa hay bỏ mặc cô nằm chết dần trong nhà. Thịnh sẽ giúp Quỳnh được hay không? Rồi cả đứa con trai Vũ đã nhận nuôi có phải là con của Quỳnh như đã suy đoán hay không? Hãy đón xem tập 21 vào tối thứ 2 tuần sau trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm