Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 12/05/2021

Mẫn Tiên ngày thường thục nữ và mix đồ an toàn là vậy, nay vào tay Quỳnh Anh Shyn thì thế sự sẽ ra sao?

Bấy lâu nay, Mẫn Tiên vốn gắn bó với hình ảnh ngọt ngào, nhẹ nhàng. Style của cô cũng thiên về hướng dịu dàng; dù đã đôi lần thử thay đổi với hình ảnh năng động gợi cảm hơn nhưng tựu trung style của Mẫn Tiên vẫn thiên về hướng nữ tính. Vậy nhưng mới đây, Mẫn Tiên đã có màn lên đồ "bốc hừng hực" qua bàn tay mix&match của cô bạn Quỳnh Anh Shyn.

Mẫn Tiên vốn gắn bó với style ngọt ngào nữ tính. 

Nhưng trong tập YouTube mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã trổ tài làm stylist cho Mẫn Tiên với những bộ cánh theo style khác hẳn thường ngày.

Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra? - Ảnh 2.

Lướt qua những bộ cánh mà Quỳnh Anh Shyn đã chọn, có thể thấy đây đều là những item màu mè, nổi bật theo đúng gu thời trang của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra? - Ảnh 3.

Ở bộ đầu tiên là set đồ Quỳnh Anh Shyn lựa chọn cho Mẫn Tiên khi đi biển. Mẫu váy ngắn đính nơ mang tông tím - trắng vừa đủ nổi bật nhưng không quá sặc sỡ. Dáng váy ôm nhẹ tạo hiệu ứng tôn dáng. 

Quỳnh Anh Shyn cũng không quên nhấn nhá thêm phụ kiện như giày độn đến, mũ bucket, vòng cổ và khuyên tai để hình ảnh Mẫn Tiên ấn tượng hơn. 

Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra? - Ảnh 5.

Set đồ thứ 2 bắt đầu có sự phá cách khác hẳn style thường thấy của Mẫn Tiên, đây là set đồ có thể diện khi đi cắm trại. Outfit bao gồm áo len lông màu xanh lá mix cùng quần camo rằn ri.

Những món phụ kiện như thắt lưng, túi tote to bản, mũ bucket càng khiến hình ảnh của Mẫn Tiên thêm phần cá tính, lột xác hoàn toàn so với style mọi ngày. 

Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra? - Ảnh 7.

Outfit cuối cùng lại thiên về hướng gợi cảm có thể diện khi đi club bao gồm váy 2 dây mix cùng áo khoác lông. Nhấn nhá cùng đó là giày cao gót quai ngang, khăn bandana, vòng cổ, khuyên tai, kính râm giúp hình ảnh càng thêm thu hút.

Bộ cánh thiên về hướng cá tính, hiện đại "nóng hừng hực". Tuy khác hẳn style thường thấy nhưng đây cũng là bộ cánh mà Mẫn Tiên yêu thích nhất. 

Quỳnh Anh Shyn ngày thường diện hàng hiệu trăm triệu rõ đẹp, nay tự tay mix đồ cho Mẫn Tiên thì chuyện gì sẽ xảy ra? - Ảnh 9.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hùng MasterD lộ điểm yếu "chí mạng" khi chơi game cùng Phí Phương Anh l HOT14's Live Countdown

    Sau những màn trình diễn mãn nhãn được gửi tới người hâm mộ, Quang Hùng MasterD và Phí Phương Anh đã tham gia trò chơi lần đầu xuất hiện trên HOT14. Bạn có tò mò về trò chơi này? Bật mí nhé, OKE GIẢI ĐỐ là game mới toanh của Kenh14, hứa hẹn sẽ đem đến những màn đấu trí thú vị của các nghệ sĩ. Cùng xem Phí Phương Anh đã "chặt đẹp" Quang Hùng MasterD thế nào và điểm yếu của cậu chàng này là gì nha!
  • Đọc thêm