Xoài Non mắc 3 nhược điểm "khó nói" nhưng luôn có mẹo lên đồ "hack" dáng đỉnh phết chứ đùa!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/05/2021

Dù vóc dáng chưa chuẩn nhưng Xoài Non vẫn có cách khắc phục.

Theo dõi hình ảnh của Xoài Non, hẳn không ít người phải trầm trồ bởi visual xinh đẹp, hoàn hảo của cô nàng này. Dẫu vậy mới đây Xoài Non đã đích thân bộc bạch cô cũng có nhược điểm vóc dáng chưa thực sự ưng ý.

Cụ thể Xoài Non tự nhận dáng cô tuy ốm nhưng có bụng dưới, phần vòng 1 và vòng 3 cũng không thực sự rõ ràng. Chính vì thế mỗi khi chụp ảnh, cô thường áp dụng thêm 1 vài thủ thuật chỉnh sửa; hiện tại, Xoài Non cũng đang đi tập gym để dáng đẹp hơn.

Dù tự nhận vóc dáng chưa thực sự hoàn hảo nhưng không thể phủ nhận Xoài Non vẫn khéo lên đồ để ém nhẹm nhược điểm. Để che phần bụng dưới thì những mẫu áo dáng oversized chính là gợi ý hoàn hảo giúp cô che lấp nhược điểm này.

Ngoài ra Xoài Non cũng tránh chọn những mẫu trang phục bó sát dễ tố cáo nhược điểm bụng dưới. Mà thay vào đó, cô chọn những thiết kế có độ suông rộng vừa phải hoặc váy áo cách điệu, xếp ly để phân tán sự chú ý. 

Những mẫu quần cạp cao dáng suông cũng là item chân ái của Xoài Non. Thiết kế này vừa giúp tôn lên vòng eo, che lấp nhược điểm bụng dưới và còn giúp vóc dáng trông cao ráo hơn. 

Những mẫu váy trễ vay hay 2 dây có thêm chi tiết cách điệu phần ngực cũng là item mà Thiều Bảo Trâm yêu thích. Thiết kế này vừa gợi cảm mà vẫn khéo phân tán ánh nhìn, tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn. 

Ngoài việc áp dụng những thủ thuật chỉnh sửa ảnh thì Xoài Non vẫn khéo chọn được những item tôn dáng hiệu quả. Nếu cũng có nhược điểm vóc dáng như Xoài Non thì bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay những tuyệt chiêu lên đồ như cô nàng này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm