Quỳnh Anh Shyn đối đáp antifan sau khi tung clip giống hệt “trần như nhộng” ngồi trên mái nhà

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:51 23/07/2021

Cũng vì video quá mờ ảo mà có antifan đã vào "buông lời cay đắng" với Quỳnh Anh Shyn.

Với 2,6 triệu followers trên Instagram, không nghi ngờ gì Quỳnh Anh Shyn vẫn là một trong những It Girl hot nhất hiện tại. Từ gương mặt ngây thơ, trong sáng năm nào, giờ cô nàng đã thành một fashionista đình đám và gần như lột xác hoàn toàn sang phong cách sexy, cá tính.

Đẹp che xấu khoe là chuyện thường tình nên sở hữu body quyến rũ chuẩn chỉnh từng centimet như Quỳnh Anh Shyn thì tất nhiên phải khoe cho triệt để rồi. Trên Instagram của cô nàng, bạn sẽ chẳng khó khăn gì trong việc tìm kiếm các loạt ảnh hay clip với bikini. Ngay cả post mới nhất của Quỳnh Anh Shyn trên thực tế cũng là một clip khoe dáng như thế.

Quỳnh Anh Shyn đăng clip khoe dáng với bikini nhưng ở phiên bản mờ mờ ảo ảo chẳng nhìn thấy gì

Tuy nhiên, khác với mọi lần là pose dáng cẩn thận rồi chụp choẹt với ekip chuyên nghiệp, video mới nhất Quỳnh Anh Shyn đăng lại sử dùng filter mờ ảo lập lòe và được quay từ khoảng cách khá xa. Kết quả là màn một màn hack mắt người xem đã xuất hiện.

Nhiều người cho hay dù đã cố căng mắt nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy Quỳnh Anh Shyn trong clip như đang... chẳng mặc gì phía dưới. Hơn nữa, địa điểm cô nàng ngồi có vẻ như là mái hiên một căn villa trong resort nghỉ dưỡng nào đó. Kết hợp với hàng dừa rồi nắng gió biển xung quanh trông thì khá chill nhưng nghĩ kỹ vẫn thấy cứ kỳ kỳ kiểu gì.

Quỳnh Anh Shyn hack mắt người xem với video nhìn như không mặc quần ngồi trên nóc nhà - Ảnh 2.

Gái xinh có màn chill trên mái nhà trông khá hack mắt

Lâu lâu mới thấy gái xinh gặp lỗi với hình ảnh nên antifan tất nhiên không bỏ qua. Một tài khoản đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới, thậm chí sử dụng một từ khá nặng là "ngáo đá" để miêu tả Quỳnh Anh Shyn. Về phần mình, Quỳnh Anh Shyn cũng đáp trả nhẹ nhàng và dùng chính từ "ngáo" mà tài khoản kia sử dụng trước đó.

Quỳnh Anh Shyn hack mắt người xem với video nhìn như không mặc quần ngồi trên nóc nhà - Ảnh 3.

Màn đối đáp nhanh của Quỳnh Anh Shyn và một netizen

Nói gì thì nói, cô nàng vẫn cứ là rất xinh và hot

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm