Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 30/04/2020

Được Duy Mạnh quan tâm và chăm sóc thế này, Quỳnh Anh quả thật là bà bầu “số hưởng” nhất nhì showbiz Việt.

Sau hơn 3 tháng chính thức về chung một nhà, cặp đôi Duy MạnhQuỳnh Anh đang tận hưởng hạnh phúc đúng chuẩn "vợ chồng son". Đặc biệt, mới đây, cả hai khiến nhiều người phải vỡ oà khi thông báo đã có con đầu lòng, cụ thể hơn, Quỳnh Anh đang ở trong tháng thứ 3 của thai kì.

Đáng chú ý, từ lúc mới yêu nhau, ngày kết hôn cho đến lúc mừng được lên chức, Duy Mạnh luôn ghi điểm bởi những món quà sang trọng và đắt đỏ dành tặng "Công chúa béo". Có chồng yêu chiều và tâm lí như Duy Mạnh, Quỳnh Anh quả thật là mỹ nhân "số hưởng" rồi!

Trước kết hôn, Duy Mạnh đã tậu xế hộp, còn mua nhà mới gần nhà Quỳnh Anh để vợ tiện đi lại. Mặc dù không chia sẻ cụ thể giá, nhưng nhìn vào nội thất sang trọng bên trong cũng biết trị giá của căn hộ này cũng lên đến tiền tỷ chứ không vừa.

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 2.

Quỳnh Anh được Duy Mạnh tặng xế hộp trước khi cả 2 chính thức về chung 1 nhà

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 3.

4 tháng trước hôn lễ, Duy Mạnh còn mua 1 căn hộ sang trọng ở gần nhà vợ để cô tiện di chuyển

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 4.

Mặc dù chưa tiết lộ giá, nhưng dựa vào những hình ảnh được cặp đôi chia sẻ có thể thấy đây là 1 căn hộ rộng rãi, hiện đại. Nhiều người đự đoán rằng giá trị có thể lên đến tiền tỷ

1 ngày trước khi thành "vợ người ta", Quỳnh Anh hào hứng khoe đôi giày được Duy Mạnh tặng. Được biết giày cưới của "Công chúa béo" là mẫu giày được rất nhiều nghệ sĩ Vbiz sở hữu, có giá lên đến 28 triệu đồng. Chưa kể, các mẫu váy cưới được Duy Mạnh đặt may riêng cho bà xã cũng có giá lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 5.

Giày cưới của Quỳnh Anh có giá khoảng 28 triệu đồng

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 6.

Trước ngày cưới, bà xã Duy Mạnh còn khoe 1 chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ", nhìn qua cũng biết giá trị khủng

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 7.

Váy cưới của Quỳnh Anh cũng được Duy Mạnh đặt thiết kế riêng

Kỷ niệm 1 tháng về chung 1 nhà, Quỳnh Anh cũng được Duy Mạnh tặng giày đôi đến từ 1 thương hiệu đắt đỏ. 

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 8.

Mới đây nhất, sau khi Quỳnh Anh xác nhận đang mang thai, Duy Mạnh cũng dành thời gian đưa bà xã đi nghỉ mát. Chưa hết, Quỳnh Anh còn khoe 1 lúc 2 món đồ hiệu có giá trị không nhỏ: Chiếc túi Louis Vuitton có giá khoảng 37 triệu, còn đôi dép có giá khoảng 14 triệu.

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 9.

Mới đây nhất, sau khi Quỳnh Anh mang thai con đầu lòng, Duy Mạnh cũng lập tức "thưởng nóng" cho vợ

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 10.

Nhân dịp nghỉ lễ, Duy Mạnh đưa "công chúa béo" đi nghỉ mát

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 11.

Quỳnh Anh khoe vừa tậu 2 món đồ trị giá gần 50 triệu đồng.

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân “số hưởng”: Từ khi hẹn hò đến mang thai, Duy Mạnh đều tặng quà khủng, sương sương cũng vài tỷ - Ảnh 12.

Quỳnh Anh quả là mỹ nhân "số hưởng", không chỉ là ái nữ được yêu chiều từ bé, đến khi lấy chồng cũng được ông xã cưng và tâm lí thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm