Duy Mạnh một mình lên bàn mổ ở Singapore, bà xã Quỳnh Anh ở nhà livestream buồn rớt nước mắt

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 16/03/2020

"Khi qua đến Sing, anh Mạnh có gửi quà cho mình thông qua hình thức chuyển khoản." - Quỳnh Anh chia sẻ thêm trên livestream.

Chấn thương trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 đã khiến Duy Mạnh phải dừng lại mọi hoạt động và bay sang Singapore điều trị. Các bác sĩ chẩn đoán nam cầu thủ đã bị dứt dây chằng chéo trước đầu gối phải và cần phẫu thuật gấp. Cũng vì vậy mà đúng vào sáng sớm 8/3, Duy Mạnh một mình bắt chuyến bay đến "Đảo quốc sư tử".

Vì không muốn vợ là Quỳnh Anh phải lo lắng và vất vả vì mình mà Duy Mạnh kiên quyết không cho cô nàng đi theo dù đã năn nỉ hết lời. Mới đây, bà xã của nam cầu thủ đã phát sóng trực tiếp livestream trên trang cá nhân và để phát sinh tình huống "ngoài ý muốn". Khoảng phút thứ 7 trở đi, đang nói chuyện vui vẻ, Quỳnh Anh rươm rướm nước mắt khi nhắc tới chồng.

Quỳnh Anh bỗng dưng rơi nước mắt khi nhắc đến chồng đang điều trị ở Singapore.

Được hỏi về ngày Phụ nữ 8/3 năm nay, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn cho biết: "Ngay từ buổi sáng mùng 8/3 là Quỳnh Anh đã đưa chồng ra sân bay sang Singapore phẫu thuật... Khi qua đến Sing, anh Mạnh có gửi quà cho mình thông qua hình thức chuyển khoản.

Vợ chồng với nhau rồi mình rất hiểu, thông cảm rằng chân đang đau như vậy không thể nào đi mua hay chuẩn bị quà cho mình được và đấy cũng chỉ là cái an ủi, động viên nhau... Chồng mình có chút không may mắn thì mình phải san sẻ cho chồng. Nói là buồn thì mình cũng buồn nhưng mình sẽ gạt cái đó sang một bên thôi." - vợ Duy Mạnh nghẹn ngào tâm sự.

Duy Mạnh một mình lên bàn mổ ở Singapore, bà xã Quỳnh Anh ở nhà livestream buồn rớt nước mắt - Ảnh 2.

Về phần Duy Mạnh, anh đã vượt qua ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng và sẽ ở lại để phục hồi trước khi về nước nghỉ ngơi. Dù vậy, bức ảnh mới của hot boy sân cỏ vẫn khiến dân tình không khỏi đau lòng bởi sắc mặt nhợt nhạt, gắng gượng cười sau phẫu thuật. Ít nhất trong vòng 6-9 tháng, Duy Mạnh sẽ không thể đá bóng và tham gia các giải đấu cùng đồng đội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm