Đang yên đang lành, Juun Đăng Dũng bị nhạc sĩ Liêu Hưng chê bai thẳng thắn "Sống biết điều quá nên không nổi"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 16/03/2020

Phát ngôn của nhạc sĩ Liêu Hưng khiến khán giả phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa anh và Juun Đăng Dũng.

Bên cạnh những cái tên may mắn có được thành công và sự nổi tiếng nhất định, showbiz Việt vẫn còn những gương mặt khác mang trong mình tiềm năng trở thành ngôi sao lớn. Nhưng đáng tiếc, họ vẫn đang trong trạng thái "chờ thời", từng bước ghi dấu trong lòng khán giả. Juun Đăng Dũng là một ví dụ điển hình. Thế nhưng, không phải ai cũng tán thành với ý kiến này.

Đang yên đang lành, Juun Đăng Dũng bị nhạc sĩ Liêu Hưng chê bai thẳng thắn Sống biết điều quá nên không nổi - Ảnh 1.

Juun Đăng Dũng

Trên mạng xã hội đang xôn xao về chủ đề "những ca sĩ trẻ vừa hát hay vừa sáng tác giỏi, có nhan sắc, không scandal nhưng ít được biết đến". Và khi cái tên của Juun Đăng Dũng được nhắc đến, nhạc sĩ Liêu Hưng bất ngờ chê bai thẳng thừng.

Theo nhân vật này thì nam ca sĩ: "Sống biết điều quá nên không nổi" Một số bạn bè của anh chàng sau khi nhận ra liền comment và được nam nhạc sĩ đáp lại "Sống ngay thẳng, sợ gì đâu". Anh cũng khẳng định mình đã gặp Juun Đăng Dũng trước khi nhận xét như vậy. Hiện tại, giọng ca "Được tin em lấy chồng" vẫn chưa có động thái phản ứng lại.

Đang yên đang lành, Juun Đăng Dũng bị nhạc sĩ Liêu Hưng chê bai thẳng thắn Sống biết điều quá nên không nổi - Ảnh 3.

Chẳng biết vì nguyên do gì mà nhạc sĩ Liêu Hưng lại "nặng lời" đến vậy.

Sau một năm vắng bóng, Juun Đăng Dũng vừa trở lại "đường đua" Vpop với MV mang tên "Sợ Rằng Anh Biết Em Còn Yêu Anh". Đây là một bản ballad do hit-maker Vương Anh Tú viết riêng cho với nội dung bày tỏ nỗi lòng của chàng tra phải giấu đi tình cảm của mình để người yêu hạnh phúc bên tình mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm