Quỳnh Anh khoe bụng bầu kèm status mới trên Instagram: "Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 11/05/2020

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh còn chia sẻ thường xuyên nghe nhạc thai giáo cho mẹ bầu và thai nhi trong những ngày này.

Từ khi xác nhận đến nay, Quỳnh Anh trở thành bà bầu được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên ông xã Duy Mạnh và được nam cầu thủ cưng chiều hết mức từ mua đồ hiệu tới đi du lịch nghỉ dưỡng...

Cho tới cách đây vài phút, cô tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng story trên Instagram, tiết lộ về những thay đổi trong lần đầu mang thai: "Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con. Mà lúc mẹ chuẩn bị đi ngủ thì con dậy đạp hay ghê. Lúc con thức chơi hay ngủ cũng biết. Không biết ra đời thế nào nhưng trong bụng mẹ, con nhỏ xíu cũng đạp ghê ghớm lắm. Lúc mẹ nghe tiếng chuông báo thức dậy đi làm con cũng dậy đạp luôn". Bên cạnh đó, "công chúa béo" còn chia sẻ thường xuyên nghe nhạc thai giáo cho mẹ bầu và thai nhi trong những ngày này.

Quỳnh Anh khoe bụng bầu kèm status mới trên Instagram: Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con - Ảnh 2.

Quỳnh Anh tiết lộ những thay đổi trong lần đầu làm mẹ.

Quỳnh Anh khoe bụng bầu kèm status mới trên Instagram: Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con - Ảnh 3.

Ở tháng thứ 3 thai kỳ nhưng Quỳnh Anh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp.

Quỳnh Anh khoe bụng bầu kèm status mới trên Instagram: Hạnh phúc nhất là cảm nhận được miếng máy trong bụng mẹ của con - Ảnh 4.

Cô và ông xã Duy Mạnh vừa tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng bên nhau, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm