Khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, Duy Mạnh tiện chỉ luôn nét phu thê "trời sinh" với bà xã Quỳnh Anh: Đẹp đôi thế này ai chịu nổi?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 06/05/2020

Không cần bàn cãi thêm, đúng là vợ chồng Duy Mạnh sinh ra để dành cho nhau rồi.

Vài ngày nay, vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm sau hơn 3 tháng về chung nhà. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên cập nhật các hoạt động mỗi ngày và liên tục tương tác, công khai thể hiện tình cảm đủ làm bao người phát ghen tỵ. Trong đó mới đây nhất, Duy Mạnh còn khiến khán giả thích thú khi đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Anh và chỉ luôn nét phu thê của cả hai là chiếc mũi tẹt đặc trưng.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Duy Mạnh tự nhận xét anh và bà xã sở hữu rất nhiều nét tương đồng. Cách đây không lâu, nam cầu thủ cũng từng đăng ảnh chụp cùng Quỳnh Anh và khẳng định cả hai không chỉ giống nhau mà còn béo như nhau. Bởi vậy mới nói, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đích thị sinh ra là dành cho nhau. Theo nhận định của khán giả, không chỉ chiếc mũi tẹt mà từ nụ cười, ánh mắt cũng không lệch đi đâu được. Được biết, hiện cặp đôi cũng đang rất nóng lòng chờ đón thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời trong năm 2020.

Khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, Duy Mạnh tiện chỉ luôn nét phu thê trời sinh với bà xã Quỳnh Anh: Đẹp đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 2.

Duy Mạnh trực tiếp chỉ ra nét phu thê trời sinh với bà xã Quỳnh Anh, đúng chuẩn sinh ra là dành cho nhau.

Khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, Duy Mạnh tiện chỉ luôn nét phu thê trời sinh với bà xã Quỳnh Anh: Đẹp đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 3.

Trước đó, nam cầu thủ cũng khẳng định anh và bà xã không chỉ giống nhau mà còn béo như nhau.

Khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, Duy Mạnh tiện chỉ luôn nét phu thê trời sinh với bà xã Quỳnh Anh: Đẹp đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 4.

Sau hơn 3 tháng về chung nhà, hiện Quỳnh Anh đã mang thai con đầu lòng cho Duy Mạnh.

Khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, Duy Mạnh tiện chỉ luôn nét phu thê trời sinh với bà xã Quỳnh Anh: Đẹp đôi thế này ai chịu nổi? - Ảnh 5.

Ngay khi nhận tin vui từ bà xã, Duy Mạnh lập tức chứng minh là ông chồng "nhà người ta" khi chi tới gần 50 triệu đồng để mua quà tặng vợ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm