Duy Mạnh tự lái ca nô cho vợ dạo biển, Văn Đức hí hửng mua đồ cho “tiểu công chúa”: Đặc điểm chung của các ông bố tương lai đây mà!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 03/05/2020

Bao năm tung hoành sân cỏ, nay Duy Mạnh và Văn Đức sắp trở thành ông bố tương lai, cưng vợ yêu con hết mình rồi đây này!

Những ngày gần đây, showbiz Việt liên tục đón tin vui khi nhiều cặp đôi thông báo đã lên thiên chức mới. Trong số đó có cả vợ chồng Duy Mạnh và vợ chồng Phan Văn Đức. Một điều trùng hợp là Duy Mạnh - Quỳnh Anh và Văn Đức - Nhật Linh đều chính thức về chung một nhà hồi đầu năm 2020, đến hiện tại cả 2 gia đình cùng hạnh phúc chờ đón thành viên mới.

Cụ thể hơn, vợ Văn Đức đang bước vào những tháng cuối thai kì, trong khi đó Duy Mạnh cũng vừa thông báo Quỳnh Anh đã trở thành mẹ bầu. Sau bao năm tung hoành trên sân cỏ, nay Duy Mạnh - Văn Đức đều đã trở thành những ông chồng mẫu mực, chăm vợ bầu cực khéo. Nhìn những hình ảnh được 2 cô vợ cập nhật trên trang cá nhân cũng đủ hiểu.

Quỳnh Anh vừa thông báo mang thai, Duy Mạnh "thưởng nóng" vợ hàng hiệu, đưa đi nghỉ mát sang chảnh.

Dù mới hồi phục sau chấn thương nhưng Duy Mạnh vẫn tranh tự tay hái xoài cho "Công chúa béo".

Duy Mạnh tự lái ca nô cho vợ dạo biển, Văn Đức hí hửng mua đồ cho “tiểu công chúa”: Đặc điểm chung của các ông bố tương lai đây mà! - Ảnh 3.

Quỳnh Anh muốn đi thuyền, nam cầu thủ cũng không ngại chèo thuyền giữa trưa nắng để thoả lòng vợ. "Công chúa béo" sung sướng bày tỏ: "Mình đang chèo thuyền rất vui".

Clip: Quỳnh Anh hạnh phúc khi được Duy Mạnh chèo thuyền đi dạo hồ

"Công chúa béo" muốn đi ca nô dạo biển, Duy Mạnh cũng chiều luôn, còn tự học lái để thể hiện cho vợ xem.

Duy Mạnh tự lái ca nô cho vợ dạo biển, Văn Đức hí hửng mua đồ cho “tiểu công chúa”: Đặc điểm chung của các ông bố tương lai đây mà! - Ảnh 5.

Còn Văn Đức, thấy bụng bầu Nhật Linh ngày càng to, anh đi đến đâu cũng mượn gối để vợ tựa cho đỡ mỏi. Hành động của ông xã khiến "mẹ bầu" Nhật Linh không khỏi xúc động.

Duy Mạnh tự lái ca nô cho vợ dạo biển, Văn Đức hí hửng mua đồ cho “tiểu công chúa”: Đặc điểm chung của các ông bố tương lai đây mà! - Ảnh 6.

Văn Đức đưa vợ đi nghỉ mát, chụp vài nét ảnh xinh đẹp cho vợ trước khi cô "vỡ chum" trong vào T8/2020.

Duy Mạnh tự lái ca nô cho vợ dạo biển, Văn Đức hí hửng mua đồ cho “tiểu công chúa”: Đặc điểm chung của các ông bố tương lai đây mà! - Ảnh 7.

Tranh thủ ngày nghỉ lễ, Văn Đức cùng vợ đi mua sắm đồ cho "tiểu công chúa" sắp chào đời. Nhìn ông bố tương lai hào hứng thế này là biết anh hạnh phúc và nôn nóng thế nào rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm