Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn "liên hoàn phốt" dằn mặt giám đốc Khánh Hiệp Izumin

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 06/07/2020

Có thể nói những drama liên quan đến GAM Esports và Tinikun luôn là những chủ đề bàn tán nóng bậc nhất nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Sau khi cựu huấn luyện viên Tinikun lên tiếng về việc GAM Esports nợ tiền thưởng của tuyển thủ Kiaya, Izumin Khánh Hiệp - COO của đội tuyển này đã phản bác và cho rằng Tinikun đang cố tình tấn công tâm lý thành viên trẻ của GAM Esports.

Bài đăng của COO Izumin Khánh Hiệp.

Anh cũng khẳng định bản thân và GAM Esports đã thanh toán đầy đủ số tiền thưởng và nhấn mạnh nguyện vọng của Kiaya là sẽ luôn ở lại cống hiến và thi đấu tại GAM cho đến khi giải nghệ chứ không hề có chuyện rời đội như Tinikun đã nói.

Sau đó, cựu HLV GAM đã tung liên hoàn status trên Facebook.

Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn liên hoàn phốt dằn mặt  giám đốc Khánh Hiệp Izumin - Ảnh 2.

Tinikun đáp trả Izumin.

Đáp lại Izumin Khánh Hiệp, cựu huấn luyện viên Tinikun cho biết không chỉ Kiaya, GAM vẫn còn nợ tiền hàng loạt thành viên bao gồm cựu huấn luyện viên chiến thuật Yuna, Slay, Levi, Zeros và cả Palette từ mùa giải trước. Anh còn cho biết phía đại diện của GAM Esports cũng không hoàn thành nghĩa vụ của mình về việc bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ khi nhãn hàng tài trợ vi phạm hợp đồng.

Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn liên hoàn phốt dằn mặt  giám đốc Khánh Hiệp Izumin - Ảnh 3.
Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn liên hoàn phốt dằn mặt  giám đốc Khánh Hiệp Izumin - Ảnh 4.

Tinikun tố GAM Esports và Izumin Khánh Hiệp không chỉ chưa trả đủ thưởng mà còn không hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn liên hoàn phốt dằn mặt  giám đốc Khánh Hiệp Izumin - Ảnh 5.

Cựu huấn luyện viên Tinikun còn úp mở Izumin Khánh Hiệp có hành vi "tự hứa tự lừa" đối với Dia1 - ngôi sao sáng nhất trong đội hình của GAM Esports hiện tại.

Hiện tại ban lãnh đạo GAM Esports và Izumin Khánh Hiệp vẫn chưa có lời đáp trả, tuy nhiên số lượng bài viết trên trang cá nhân của cựu huấn luyện viên Tinikun vẫn đang tăng dần theo thời gian.

Quyết chiến trên Facebook, Tinikun tung đòn liên hoàn phốt dằn mặt  giám đốc Khánh Hiệp Izumin - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm