"Quỳ" với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về!

Anna, Theo Helino 20:36 15/12/2019

“Quất” nguyên combo áo và quần luôn cho nổi!

NU’EST vừa trở về Hàn Quốc sau đêm diễn tại K Met Festival ở Bangkok, Thái Lan. Ngay lập tức, từ khoá về bộ trang phục của thành viên Kang Baekho đã lọt top trending vì khiến fan… cười ná thở. Hoá ra anh chàng đã diện nguyên bộ đồ thổ cẩm ở Thái để ra sân bay!

NU’EST trong hậu trường buổi diễn ở Thái Lan.

Dù thời tiết ở Hàn Quốc đang rất lạnh, ai cũng áo quần kín mít nhưng chàng Baekho vẫn vui vẻ mặc đủ cả áo quần style thổ cẩm (được đoán là mua ngoài chợ) ở Thái Lan để đi về Hàn Quốc. Loạt hình ảnh được chia sẻ trên các MXH ở Hàn đã khiến dân tình cười ngất.

Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 2.
Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 3.

Bộ trang phục như muốn tuyên bố với cả thế giới: “Tôi - Kang Baekho vừa đi Thái Lan về đây!”.

Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 4.

Cả áo và quần luôn nhé.

Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 5.

Được các thành viên khác giới thiệu rất trân trọng luôn.

Bộ đồ thổ cẩm này là trang phục đời thường phổ biến tại Thái Lan, với hoạ tiết thổ cẩm và hình chú voi đặc trưng. Bộ đồ được bán rộng rãi ở khắp mọi nơi, từ siêu thị đến ngoài chợ. Hiểu nôm na, kiểu trang phục này cũng phổ biến như những bộ quần áo hoa mà các bà, các mẹ ở Việt Nam hay mặc ý!

Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 6.

Sau khi được đăng tải trên MXH Hàn Quốc và Việt Nam, bộ trang phục của Baekho đã nhận được loạt phản hồi cười xỉu của netizens:

- "Lại là kết quả của một trò chơi hình phạt nào đây!".

- "Anh tôi dễ thương xỉu!".

- "Mốt mới của các idol: vừa lố vừa cute ra sân bay".

- "Cái quần “quốc dân” của Thái đây mà, còn cả áo cho đủ combo nữa. Sợ người ta không biết mình vừa đi Thái Lan về không bằng…".

Quỳ với thời trang sân bay của idol nhóm NU’EST: Diện nguyên bộ đồ thổ cẩm như sợ cả thế giới không biết mình vừa đi Thái Lan về! - Ảnh 7.

Lúc lên đồ on stage anh cũng “lồng lộn” lắm nha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm