Vũ trụ vlogger

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?”

Banana, Theo Helino 16:18 15/12/2019

Chắc hẳn Quỳnh Trần JP đã phải rất kiên nhẫn ngồi đọc và trả lời hết những thắc mắc có phần ngớ ngẩn đến từ nhiều khán giả hâm mộ.

Nổi lên như một hiện tượng YouTuber ẩm thực hot nhất thời điểm hiện tại, Quỳnh Trần JP cũng thu về lượng fan "siêu to khổng lồ" nhanh chóng. Bằng chứng chính là kênh YouTube vừa chạm mốc 2 triệu subscribes cùng trang fanpage nhận dấu tick xanh từ Facebook với hơn 304k lượt theo dõi của cô.

Càng được quan tâm đông đảo, dĩ nhiên nữ YouTuber càng nhận về nhiều thắc mắc "trên trời dưới đất" từ fan hâm mộ. Không ít lần dân mạng phải cười ra nước mắt trước những màn trả lời comment khán giả siêu mặn mà trên fanpage Quỳnh Trần JP.

Việc trở nên vô cùng nổi tiếng thời điểm hiện tại khiến Quỳnh Trần JP và bé Sa nhận về rất nhiều thắc mắc, hỏi han từ những người hâm mộ.

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 2.

Từng có không ít bình luận khiến ai đọc vào cũng phải chết cười. - (Ảnh: Phiếu Bé Ngoan)

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 3.

Và cũng không thể bỏ qua những màn đáp trả cực hài hước, mặn mà đến từ chính chủ!

Đặc biệt, cô cũng nhận về không ít câu hỏi rất chi là buồn cười từ các fan. Trước đó, "đỉnh cao" của sự ngớ ngẩn chính là một bình luận bên dưới bức ảnh chụp mẹ Quỳnh và bé Sa rồi hỏi rằng: "Sao nhìn giống hai mẹ con quá vậy?" khiến dân tình cười ngất.

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 4.

Bình luận "đi vào huyền thoại" mà mẹ con Quỳnh Trần JP nhận được từ một cư dân mạng hồn nhiên nào đó!

Hay mới đây nhất, Quỳnh Trần JP đăng tải một đoạn tin nhắn với fan để giải bày thắc mắc đây có phải là Facebook chính chủ của cô hay không. Ban đầu, bạn khán giả này hỏi đây "có phải chị Quỳnh làm vlog" hay không, rồi "có phải mẹ bé Sa" hay không. Và bà mẹ bỉm sữa vẫn đáp lại cực kỳ "có muối" khiến vị khán giả đó còn hoang mang hơn trước lúc hỏi!

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn mới đây nhất được Quỳnh Trần JP đăng tải lên fanpage.

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 6.

Chị khổ quá mà, đã có dấu tick xanh xác nhận chính chủ từ Facebook rồi mà nhiều người còn ngờ vực chị đây là... hàng fake!

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 7.

Fan vui tính còn vào "cà khịa" lại giùm chị nữa nè!

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 8.

Rõ là trả lời xong còn khiến người ta hoang mang thêm đó chị Quỳnh ơi!

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 9.

Đúng vậy, chị nên đổi tên fanpage thành "Quỳnh Trần JP real mẹ bé Sa làm YouTuber" cho khán giả khỏi còn thắc mắc ngớ ngẩn nữa nha!

Ai có hâm mộ Quỳnh Trần JP thì chăm vào tương tác hỏi han thử xem cô có trả lời mình như thế không nhé!

Quỳnh Trần JP và những câu hỏi siêu ngớ ngẩn từ dân mạng, “lầy” nhất là bình luận “sao nhìn giống 2 mẹ con quá vậy?” - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số phận những người già Trung Quốc bị công nghệ hiện đại "đào thải"

    Những công nghệ hiện đại mà chúng ta tin rằng sẽ mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống lại không hoàn toàn tốt đẹp với người lớn tuổi.
  • Đọc thêm