Quý tử nhà Đan Trường quả thật đa tài: Vừa là “fan cứng” BLACKPINK lại có thể cân luôn bài hit của bố thế này đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 28/05/2020

Sau con gái Thuỷ Tiên, quý tử nhà Đan Trường cũng gia nhập hội “fan cứng” của BLACKPINK, cứ rảnh là đòi mẹ cho hát và nhảy cực sung.

Có bố là ca sĩ nổi tiếng, mẹ là doanh nhân thành đạt vì thế quý tử nhà Đan Trường nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng bé Mathis nhà bố Đan Trường và mẹ Thuỷ Tiên đã cứng cáp, lanh lợi và cực thông minh, mỗi khoảnh khắc của "cậu ấm" được mẹ chia sẻ lên MXH đều khiến dân tình thích thú.

Mới đây nhất, bà xã Đan Trường đã chia sẻ clip ghi lại cảnh bé Mathis trổ tài hát và nhảy vô cùng tinh nghịch và "máu nghề". Có thể thấy, quý tử nhà nam ca sĩ đúng là thừa hưởng đam mê nghệ thuật từ bố khi tự tin hát ca khúc "Kiss This Love", thậm chí nhóc tỳ còn nhảy theo cực sung. Như mẹ Thuỷ Tiên tiết lộ, con trai là "fan cứng" của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, mỗi khi rảnh là ngân nga các bài hát của nhóm và vòi mẹ làm khán giả.

Clip: Quý tử nhà Đan Trường hào hứng biểu diễn “Kill This Love” cực đáng yêu

Đáng nói, không chỉ say mê hát các ca khúc của thần tượng, bé Mathis còn thuộc lòng luôn cả bản hit "Beautiful Việt Nam" của ba Đan Trường. Vừa cân được nhạc nước ngoài, vừa tự tin hát luôn ca khúc của ba, quý tử nhà Đan Trường được dự đoán là nhóc tỳ đầy tiềm năng nghệ thuật của Vbiz trong tương lai.

Mỗi khi rảnh, quý tử nhà Đan Trường đều ngân ca các câu hát trong ca khúc "Kill This Love"

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng tiết lộ con trai là "fan cứng" chuyên cày view cho nhóm BLACKPINK
Quý tử nhà Đan Trường quả thật đa tài: Vừa là “fan cứng” BLACKPINK lại có thể cân luôn bài hit của bố thế này đây! - Ảnh 5.

Bé Thiên Từ còn có thể cân luôn bản hit của bố

Mặc dù còn bé, nhưng "cậu ấm" nhà Đan Trường khiến nhiều người quan tâm bởi cuộc sống sang chảnh, khuôn mặt đáng yêu và tài năng nghệ thuật không kém ai.
Quý tử nhà Đan Trường quả thật đa tài: Vừa là “fan cứng” BLACKPINK lại có thể cân luôn bài hit của bố thế này đây! - Ảnh 7.

Vừa giàu có, vừa điển trai, quý tử nhà Đan Trường được dự đoán là 1 trong những nhóc tỳ đầy tiềm năng của Vbiz.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm