"Quý tử triệu đô" nhà Đan Trường tập thể dục chuẩn chẳng kém người lớn, nhìn cách bé nỗ lực mà nể ghê!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 20/04/2020

Một lần nữa bé Mathis Thiên Từ - con trai Đan Trường lại làm khán giả thích thú vì độ lanh lợi, thông minh.

Từ khi chào đời đến nay, quý tử nhà Đan Trường luôn là một trong những nhóc tỳ được công chúng đặc biệt quan tâm. Không chỉ gây bất ngờ bởi khả năng ngoại ngữ, có thể nói 4 thứ tiếng: Anh - Hoa - Tây Ban Nha - Việt khi mới hơn 2 tuổi, bé Mathis còn có trí nhớ tốt, kiếm được 20 triệu mỗi tháng từ doanh thu quảng cáo, Youtube. Cách đây không lâu, bé còn được ba mẹ thành lập cho một công ty riêng. 

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả khi trong những hoạt động đời thường được mẹ Thủy Tiên chia sẻ lên mạng xã hội, bé Mathis còn chứng minh là nhóc tỳ đa-zi-năng của Vbiz, có nhiều tố chất thông minh. Theo đó mới đây, một clip ghi lại buổi tập thể dục tại nhà của bé đã được đăng tải. Có thể thấy, dù mới 3 tuổi nhưng con trai Đan Trường đã có thể tập luyện các động tác rất bài bản theo sự hướng dẫn của người lớn. Không những vậy, bé còn có sự tập trung cao độ và khá hứng thú với việc tập luyện này. Theo dõi clip này mới thấy, quý tử nhà Đan Trường không chỉ thông minh mà còn rất lanh lợi, dễ thương, đủ để khán giả dành thêm nhiều tình cảm hơn nữa. 

Clip con trai Đan Trường tập thể dục cực bài bản.

Bài tập vòng 3 được bé Mathis làm khá chuẩn động tác dù còn hơi lúng túng.

Thậm chí bé còn kiên trì plank thế này.

Những ngày ở nhà tránh dịch, bé Mathis luôn tự chơi tại nhà và tỏ ra là cậu bé rất ngoan, hiểu biết. 

Quý tử triệu đô nhà Đan Trường tập thể dục chuẩn chẳng kém người lớn, nhìn cách bé nỗ lực mà nể ghê! - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của Đan Trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm