Quỹ khuyến học MAAC LIGHTER hỗ trợ 35% các khóa học Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình mùa dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/04/2020

Trước tình hình dịch COVID-19 đang chưa có dấu hiệu chấm dứt, việc học tập của tất cả các bạn trẻ hiện đang bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Thấu hiểu nỗi khó khăn mà toàn thế giới đang mắc phải trong mùa dịch bệnh, bên cạnh việc chuyển dịch toàn bộ hình thức học sang Online, MAAC Global đã cho ra đời quỹ khuyến học MAAC Lighter áp dụng cho 160 trung tâm trên toàn thế giới, hỗ trợ học phí cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Làm phim, Kỹ xảo và Hoạt hình.

Quỹ MAAC LIGHTER: hỗ trợ bạn trẻ mùa dịch Covid-19

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí hàng đầu của tập đoàn Aptech - nhà cung cấp giải pháp học tập toàn cầu từ năm 1986.

Xuất phát từ lòng tin vào một tương lai thế hệ trẻ có thể dùng giáo dục để kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn và sự quan tâm, chia sẻ của MAAC với phụ huynh về sự ảnh hưởng thu nhập trong mùa dịch Covid-19, Quỹ khuyến học MAAC Lighter đã được cho ra đời với mục đích hỗ trợ tài chính cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Làm phim, Kỹ xảo và Hoạt hình. Với chương trình này, các bạn sẽ được hỗ trợ lên đến 35% các khóa học bài bản và chuyên sâu từ 12 đến 24 tháng. 

Quỹ khuyến học MAAC LIGHTER hỗ trợ 35% các khóa học Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cách thức tham gia quỹ khuyến học MAAC LIGHTER:

Bước 1: Tìm hiểu ngành làm phim kỹ xảo, phim hoạt hình, thiết kế truyền hình qua website www.maac.edu.vn.

Bước 2: Đăng ký tư vấn trực tuyến với các chuyên viên bộ phận Đào tạo của MAAC. Hãy gửi email đến maac@aprotrain.com hoặc fanpage MAAC Viet Nam. 

Bước 3: Bắt đầu khởi động với bài test Cinegraphy cực kỳ thú vị giúp đánh thức sự sáng tạo, hiểu biết về lĩnh vực điện ảnh và cảm nhận của bạn về kịch bản phim. 

Bước 4: Phỏng vấn online 1-1 với các thầy cô của Học viện MAAC. Khi phỏng vấn bạn sẽ xác định được ngành học phù hợp và cần chuẩn bị những gì trước khi học.

Bước 5: Nhận kết quả và bắt tay vào việc xây dựng lộ trình học cho tương lai cùng Quỹ khuyến học MAAC Lighter.

Hình thức tham gia hiện nay hoàn toàn miễn phí và áp dụng cho các bạn trẻ mọi lứa tuổi có chung niềm đam mê Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế truyền hình. 

Học viện MAAC triển khai học online thành công nhờ chương trình chặt chẽ và khoa học 

Trước tình hình dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp, tránh ảnh hưởng đến việc học của các bạn trẻ, Học viện MAAC đã cố gắng kết hợp nhiều phương pháp và hình thức học khác nhau như: học online, học qua E-book AR/VR sống động và thư viện điện tử Onlinevarsity với hàng ngàn tựa sách hay trong ngành. Mỗi buổi học, bạn sẽ có Mentor hỗ trợ để hiểu bài và dễ dàng thực hành. 

Toàn bộ chương trình học tại MAAC được nhóm nghiên cứu IVAC (International VFX & Animation Council) chứng nhận. Đây là nơi tập trung những chuyên gia đầu ngành Kỹ xảo và Hoạt hình trên toàn thế giới. Chương trình bám sát thực tiễn của ngành công nghiệp giải trí và những chuẩn mực của các studio hoạt hình hàng đầu thế giới, giúp các học viên của MAAC dễ dàng ứng tuyển và thính ứng với môi trường làm việc của các tổ chức này. 

Ngoài ra với mong muốn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc học của học viên, Học viện MAAC đã trang bị trang thiết bị máy tính với cấu hình mạnh phục vụ việc sản xuất phim và phòng Marvel Studio chuyên nghiệp. 

Quỹ khuyến học MAAC LIGHTER hỗ trợ 35% các khóa học Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Một giờ học thực hành tại phòng Studio của các bạn học viên MAAC.

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn học viên được tham gia nhiều sự kiện chuyên ngành như MAAC Expert Talk, MAAC Workshop, MAAC Case Study bằng hình thức offline và hiện nay là cả online với nhiều chủ đề hấp dẫn, bổ ích về 3D Animation, VFX, Broadcast Design bổ sung kiến thức cho các bạn trong mùa dịch Covid-19.

Câu chuyện về MAAC Hero

MAAC Hero là cái tên đầy tự hào mà MAAC đã gọi tên các bạn đạt học bổng của Học viện qua các vòng tuyển chọn. Các MAAC Hero đã thể hiện được ước mơ và đam mê làm phim mãnh liệt của mình cùng với mục tiêu rõ ràng, biết mình muốn gì, hiểu và lắng nghe bản thân. 

Câu chuyện về MAAC Hero đầu tiên chính là bạn Phạm Khánh Uyên. Uyên có niềm đam mê bất tận với Hoạt hình, từ nhỏ cô bé đã luôn mong ước được tự tay thực hiện bộ phim hoạt hình của riêng mình. Khi lớn lên, Uyên loay hoay với những mong đợi của mọi người xung quanh và chọn cho mình ngành tiếng Nhật và sau đó là Công nghệ thông tin. Dù kết quả học rất tốt nhưng Uyên vẫn băn khoăn liệu đây có phải là niềm yêu thích thật sự của mình? 

Tình cờ Uyên được xem bộ phim hoạt hình "Na Tra: Ma đồng giáng thế". Từ nội dung, đồ họa cho đến kỹ xảo sử dụng trong phim cứ cuốn cô bạn theo không dứt được. Uyên lao đi tìm hiểu thêm thông tin của đoàn phim, các quy trình sản xuất và những câu chuyện đằng sau bộ phim... Về đạo diễn Sủi Cảo, anh ấy đã can đảm rẽ hướng theo đuổi đam mê mặc dù từng tốt nghiệp ở trường Y. "Anh ấy làm được thì mình cũng sẽ làm được" - Uyên nghĩ.

Đến khi tìm ra Học viện MAAC, Uyên như được mở đường. Ở đây có đầy đủ những gì bạn mong muốn để có thể trở thành người làm phim hoạt hình một cách hoàn thiện nhất. Lại một lần nữa MAAC tiếp thêm động lực và niềm tin để bạn quyết tâm theo đuổi con đường này. Uyên dự định khi mình thành công rồi thì mới nói với mọi người. Tuy nhiên muốn học cần có tài chính nữa, bạn quyết định tâm sự với mẹ. Và có lẽ, cô gái nhỏ của chúng ta sẽ không bao giờ quên câu nói của mẹ: "Thật may mắn khi con nói điều này với mẹ, không thì con lại tiếp tục bơi trong sự lạc lối." - Uyên vỡ òa niềm xúc động và biết ơn mẹ vô cùng vì mẹ đã ủng hộ quyết định này của mình.

Quỹ khuyến học MAAC LIGHTER hỗ trợ 35% các khóa học Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

"Đạo diễn Sủi Cảo, anh ấy đã can đảm rẽ hướng và theo đuổi đam mê mặc dù từng tốt nghiệp ở trường Y. Anh ấy làm được thì mình cũng sẽ làm được" - Uyên nghĩ.

Bên cạnh Quỹ khuyến học MAAC Lighter giảm 35% học phí cho các khóa học tại MAAC trong mùa dịch Covid-19, Học viện còn kết hợp với các ngân hàng thực hiện chương trình Tín dụng Giáo dục Trả góp 0%. Học viên được vay ngân hàng để trả học phí hàng tháng với lãi suất 0%.

Mỗi tháng, các bạn chỉ cần trả 2.9 triệu VNĐ để tham gia các khóa học bài bản và chuyên sâu từ 12 đến 24 tháng tại MAAC về Kỹ xảo điện ảnh - Hoạt hình 3D và Thiết kế truyền hình. 


Về MAAC Việt Nam

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) hàng đầu của tập đoàn Aptech.

Học viện cung cấp dịch vụ đào tạo nghề bài bản và chuyên sâu trong Hoạt hình (3D Animation), Kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects), Thiết kế game (Gaming), Thiết kế truyền hình (Broadcast Design). Với mạng lưới 160 trung tâm trên toàn thế giới, MAAC đã chắp cánh cho hàng trăm ngàn học viên, hiện đang làm việc tại các Studio danh tiếng: Double Negative, Base FX, Weta Digital, Method Studio, Sony Pictures, MPC, Technicolor... tại UK, New Zealand, Canada, China, USA, India...

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

Địa chỉ: 24-26 Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 2096

Website: http://www.maac.edu.vn/

Fanpage: MAAC Vietnam

Liên hệ truyền thông:

Đỗ Lê Thủy Tiên – Public Relations

Email: tien.dlt@aprotrain.com

SĐT: 0357.226.037

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm