Quốc Trường thừa nhận dẫn chương trình dở tại Chị Đẹp Đạp Gió, lên tiếng xin netizen một điều

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 20:00 29/10/2023

Lần đầu đảm nhận vai trò host ở show truyền hình thực tế, Quốc Trường nhận phản ứng trái chiều.

Quốc TrườngLâm Bảo Châu là 2 nhân vật gây chú ý không kém 30 sao nữ Vbiz khi xuất hiện trong tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Đây là lần đầu tiên 2 soái ca showbiz Việt đảm nhận vai trò quan trọng trong một chương trình truyền hình thực tế quy tụ toàn ngôi sao đình đám. Sau khi lên sóng, Quốc Trường và bạn trai Lệ Quyên nhận về ý kiến trái chiều. Người khen ngợi vì cả hai bùng nổ visual, thể hiện khá ổn định trong tập đầu tuy nhiên một số cho rằng phần tương tác cũng như lối dẫn dắt của Quốc Trường và Lâm Bảo Châu còn nhiều hạn chế, gượng gạo.

Tối 28/10, Quốc Trường đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên thể hiện sự hào hứng ra mắt công chúng với vai trò mới. Tuy nhiên, Quốc Trường cho biết vẫn rất run khi xem lại phần thể hiện, anh tự nhận bản thân đã làm chưa tốt. Nam diễn viên lên tiếng xin cộng đồng mạng thông cảm: "Thương Trường thì đừng khắt khe với Trường quá nha. Trường host dở quá". Dưới bài đăng của Quốc Trường, nhiều người cũng để lại lời góp ý và mong nam diễn viên sẽ cải thiện trong những tập sau.

Quốc Trường thừa nhận dẫn chương trình dở tại Chị Đẹp Đạp Gió, lên tiếng xin netizen một điều - Ảnh 2.

Quốc Trường thừa nhận làm host dở sau tập 1 Chị Đẹp Đạp Gió

Quốc Trường thừa nhận dẫn chương trình dở tại Chị Đẹp Đạp Gió, lên tiếng xin netizen một điều - Ảnh 3.

Nam diễn viên tự vạch ra khuyết điểm bản thân và xin cộng đồng mạng đừng quá khắt khe

Trước đó, Quốc Trường từng chia sẻ anh đã làm MC cho một chương trình lúc mới vào nghề nhưng không được đánh giá cao. Vì thế, khi được mời làm host cùng Lâm Bảo Châu ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thì anh đã suy nghĩ lâu và tham khảo ý kiến nhiều người. Quốc Trường thổ lộ: "Tôi hỏi 10 người thì 10 người đều kêu đừng từ chối. Tôi gan lắm mới nhận chương trình này".

Quốc Trường thừa nhận dẫn chương trình dở tại Chị Đẹp Đạp Gió, lên tiếng xin netizen một điều - Ảnh 4.

Quốc Trường và Lâm Bảo Châu sáng bừng, điển trai ngời ngời chung 1 khung ảnh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB - Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard hân hạnh đồng hành cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm