Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 17:38 04/12/2023

Vào năm 2022, Quốc Trường từng lên tiếng thừa nhận việc yêu đơn phương ca sĩ Bảo Anh.

Vào ngày 3/12, Quốc Trường đã có buổi livestream trò chuyện và giao lưu với netizen trên trang cá nhân. Đáng chú ý, một netizen bất ngờ để lại bình luận hỏi về thông tin liên quan tới nam diễn viên và ca sĩ Bảo Anh: "Hai em là trời sinh một cặp, sao không đến với nhau. Tụi em mà thành 1 đôi thì hay quá, ăn mừng luôn".

Ngay sau đó, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn: "Mấy hôm nay cũng nhiều lời đồn thổi quá nhưng mà chưa có cưới. Nếu có yêu và cưới thì Trường sẽ thông báo nha". Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1988 còn dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: "Bảo Anh là cô gái đáng yêu đó, cô gái tốt".

Quốc Trường lên tiếng trước thông tin tổ chức đám cưới với ca sĩ Bảo Anh

Nam diễn viên phủ nhận và cho biết khi nào yêu và cưới sẽ thông báo tới khán giả

Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh? - Ảnh 4.

Ngoài ra, anh khen ngợi Bảo Anh là cô gái tốt và đáng yêu

Khi được hỏi về thời điểm lấy vợ, Quốc Trường cho biết: "Chừng nào cũng được, gặp người mình thương thì lấy vợ thôi. Có gì đâu. Lúc nào tôi cũng sẵn sàng mà. Quan điểm của tôi khi yêu thì không quan tâm quá khứ. Mình yêu là yêu hiện tại và nhìn về tương lai. Quá khứ thì ai cũng có sai lầm, cũng có những điều không mong muốn xảy ra. Nếu như chúng ta cứ chấp vào quá khứ thì mãi mãi không tìm được người tốt".

Quốc Trường và Bảo Anh thân thiết với nhau từ khi cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Anh từng thú nhận yêu đơn phương Bảo Anh. "Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như có gì Trường cũng tâm sự với Bảo Anh", Quốc Trường từng chia sẻ.

Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ tình bạn đặc biệt của cô với Quốc Trường: "Đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là 1 người rất tốt vì có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, bệnh tật thì chỉ cần gọi điện mà Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng lọ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng. Trường là người đẹp trai, thành công, tốt tính. Hồi xưa, Bảo Anh hay nói với Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt".

Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh? - Ảnh 5.
Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh? - Ảnh 6.

Quốc Trường từng thừa nhận việc yêu đơn phương ca sĩ Bảo Anh

Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh? - Ảnh 7.
Quốc Trường nói gì về thông tin bí mật tổ chức đám cưới với Bảo Anh? - Ảnh 8.

Cả hai quen biết nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm